Gần 50 năm tuổi, manga Nữ Hoàng Ai Cập chưa chịu kết thúc mà còn đẻ thêm tình tiết mới!

Cứ tưởng đã kết thúc từ lâu, Nữ Hoàng Ai Cập hóa ra vẫn còn "sống khỏe" sống tốt dù đã ra mắt gần 50 năm! Mới đây, nhà xuất bản còn thông báo rằng truyện sẽ còn rất, rất dài - Cô Dâu 8 Tuổi có khi phải gọi bằng cụ luôn đấy!

Manga Nữ Hoàng Ai Cập là gì?

Nữ Hoàng Ai Cập

Ouke No Monshou hay Nữ Hoàng Ai Cập là tựa manga shoujo ra mắt từ tháng 7 năm 1976. Truyện được sáng tác bởi bà Chieko Hosokawa (sinh năm 1935) và được hỗ trợ minh họa bởi Fumin. Đến nay, Nữ Hoàng Ai Cập vẫn đang được phát hành và nhận được sự theo dõi từ đông đảo khán giả.

Nữ Hoàng Ai Cập kể câu chuyện về Carol, con gái của gia đình đã phát hiện ra một ngôi mộ Ai Cập cổ đại bí ẩn. Dính lời nguyền từ ngôi mộ, Carol bị "xuyên không" về Ai Cập 3000 năm trước và gặp gỡ Pharaoh Memphis. Với các kiến thức lịch sử có được, Carol giúp Memphis vượt qua vô vàn khó khăn rồi được mọi người ca tụng là Nữ Thần Sông Nile.

Về sau, Carol gặp gỡ thêm các chàng trai đẹp mới. Cứ thế, cứ thế... câu chuyện về Nữ Hoàng Ai Cập kéo dài cho đến tận ngày nay!

Xem thêm: NXB manga Nhật 'điều tra' độc giả xem truyện ở đâu - Khởi đầu cho một cuộc càn quét web manga?

Manga Nữ Hoàng Ai Cập sẽ còn kéo dài nữa!

Ouke No Monshou

Mới đây, nhà xuất bản Akita Shoten đã đưa tin thông báo về phần mới của Nữ Hoàng Ai Cập. Theo hình ảnh minh họa thì có vẻ như nữ chính của chúng ta sẽ gặp gỡ một "nam thần" mới đến từ phương Đông. Nhân vật này có trang phục Hoàng Đế Trung Hoa, báo hiệu rằng chị đẹp Carol chuẩn bị mở rộng "địa bàn" hoạt động sang khu vực mới.

Sau khi thông tin trên được công bố, các fan Nữ Hoàng Ai Cập Việt Nam đã vô cùng bất ngờ. Họ đã để lại những bình luận rất thú vị về tác phẩm này trên các trang mạng xã hội. Một vài bình luận ấn tượng có thể kể đến gồm:

Eo ơi, bộ này tôi đọc từ năm lớp 2 tiểu học, đến giờ tôi ngót 30 tuổi rồi mà vẫn chưa end ạ =))) Sợ hãi. Ngày xưa coi thì k ghét Cà đâu, kiểu mình hay bị cái tư duy là nữ chính, nam chính thì sẽ thích á. Mà sau lớn lên đọc lại công nhận cái kiểu con nữ chính này phiền phức đáng ghét vãi. Cứ toàn gây rắc rối cho người khác. Rồi mô típ truyện nó rối rắm vl, cứ hiểu nhầm rồi trôi sông về hiện đại, xong lại bị bắt cóc, trôi sông về cổ đại, rồi lại về vs ck, xong ham vui lại rơi vào tay Hoàng tử/ hoàng đế nước nào đó khác =)))) rồi ck lại đi cứu sml.

46 năm chưa hết. 3000 năm trước là cuối Thương đầu Chu, khéo anh trai kia là Chu Võ Vương Cơ Phát. Memphis lại đấm nhau với Cơ Phát tranh Carol à?

Tui đợi ra hết rồi tui với con tui xem chung luôn.

Sắp xuống lỗ rồi mà truyện vẫn chưa hết, hẳn là truyền kiếp sang đời con cháu.

3 đứa con rồi vẫn chưa biết Carol có đứa nào với Memphis chưa.

Đọc từ bé đến lớn vẫn thấy Memphis dẫn quân đi đấm nhau cướp vợ về chưa xong.

Ủa alo cô gái sông Nile giờ thành cô gái sông Hoàng Hà, sông Trường Giang hay gì?

Truyện này mà làm phim thì chắc thuộc tầm cụ của phim Ấn Độ luôn!

Với việc có thêm nội dung mới thì khả năng cao Nữ Hoàng Ai Cập sẽ còn kéo dài, rất dài trong nhiều năm nữa. Truyện chuẩn bị 50 năm tuổi rồi - ai theo dõi truyện từ lúc mới ra mắt thì giờ cũng đã trở thành ông lão bà lão cả rồi. Nữ Hoàng Ai Cập sẽ còn đi đến đâu nữa đây? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime nhiều tập nhất lịch sử: Không có One Piece hay Conan đâu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang