Dragon Ball Super: Super Hero được nhiều người xem đánh giá là chưa đủ hay so với những tiền bối của mình

Ra mắt vào ngày 11 tháng 6 năm 2022 tại thị trường Nhật Bản, Dragon Ball Super: Super Hero ban đầu nhận về những thành tích và đánh giá rất tích cực. Tuy nhiên, đường dài mới biết ngựa hay - có vẻ như chú ngựa này cũng không hay lắm khi trở thành phim Dragon Ball tệ nhất trong 10 năm qua!

Dragon Ball Super: Super Hero là gì?

dragon ball super: super hero

Dragon Ball Super: Super Hero là anime movie ra mắt vào ngày 11 tháng 6 năm 2022. Đây là movie thứ 2 thuộc vũ trụ Dragon Ball Super và là phim điện ảnh thứ 21 của thương hiệu Dragon Ball. Phim hiện đã thu về 14,2 triệu USD sau gần 1 tháng công chiếu tại thị trường Nhật Bản.

Ban đầu, Dragon Ball Super: Super Hero thể hiện phong độ cực kỳ tốt khi có doanh thu mở màn rất ấn tượng. Phim bán được hơn 210,000 vé chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, cao gấp đôi so với phần phim trước đó là Dragon Ball Super: Broly.

Tuy vậy, sức hút của anime movie này nhanh chóng sụt giảm nhanh chóng trong những tuần tiếp theo. Theo thống kê, Dragon Ball Super: Super Hero đã trở thành phim có doanh thu kém nhất trong 25 năm qua của thương hiệu Ngọc Rồng.

Xem thêm: Review, SPOILER Anime movie Dragon Ball Super: Super Hero: Gohan có form mới - Goku VS Vegeta!

Dragon Ball Super: Super Hero là phim kém nhất trong 10 năm qua!

dragon ball super: super hero

Theo thống kê từ trang BoxOfficeMojo, Dragon Ball Super: Super Hero đang có màn thể hiện khá tệ so với các "tiền bối" của mình. Cụ thể, khi so sánh với 3 movie gần đây của chuỗi Dragon Ball là Dragon Ball Z: Battle of Gods (2013), Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ (2015), Dragon Ball Super: Broly (2018) thì... Dragon Ball Super: Super Hero gần như không có tuổi!

Movie Doanh thu 3 tuần đầu tiên
Dragon Ball Z: Battle of Gods $23,618,327
Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ $21,411,019
Dragon Ball Super: Broly $23,640,548
Dragon Ball Super: Super Hero $12,121,600

Có thể thấy rằng doanh thu của Dragon Ball Super: Super Hero đang khá là thấp, gần như chỉ bằng một nửa phần tiền nhiệm Broly.  Lý do cho điều này là gì?

Dựa trên phản hồi của các khán giả đã xem phim thì Dragon Ball Super: Super Hero có phần hình ảnh quá là không "thuận mắt" do sử dụng quá nhiều công nghệ CG 3D. Cốt truyện phim cũng không mấy hấp dẫn khi nó như một "giải đấu khổng lồ" tràn ngập các cảnh đánh đấm và thiếu đi sự thu hút cần có.

Bên cạnh đó, trong phần phim này nhân vật chính được chuyển giao cho Gohan và Piccolo nên điều đó khiến cho các fan của Songoku ít quan tâm đến bộ phim này hơn.

Trong thời gian tới, Dragon Ball Super: Super Hero sẽ được công chiếu tại các thị trường khác. Đây là cơ hội để tựa phim này thu về thêm lợi nhuận cần thiết để "tạo động lực" cho những nhà làm phim về phần anime movie Dragon Ball tiếp theo.

Xem thêm: One Punch Man 214 hé lộ những feat sức mạnh bá đạo của Saitama Nghiêm Túc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang