Kaito Kid là ai? Tất tần tật về siêu đạo chích 1412 đình đám

Kaito Kid là một nhân vật giả tưởng được tạo nên bởi cha đẻ Thám Tử Lừng Danh Conan - mangaka Gosho Aoyama. Thân phận của anh là gì và những sự thật nào đang ẩn giấu? Mời bạn cùng Lag.vn tìm hiểu tất tần tật về Kaito Kid trong bài viết này nhé!

Kaito Kid là ai?

kaito kid

Kaito Kid là một nhân vật hư cấu được tạo nên bởi mangaka Gosho Aoyama. Anh chàng này là một siêu đạo chích, chuyên săn lùng và trộm các báu vật quý giá bằng những màn "ảo thuật" vô cùng tài tình. Kaito Kid có khá nhiều biệt danh, bao gồm Kid, siêu trộm Kid, siêu đạo chích Kid, Kid 1412,... Vài người còn gọi nhân vật này là nhà tiên tri, cơ mà đấy chỉ là gọi cho vui thôi nhé chứ không liên quan đến câu chuyện của anh chàng này đâu.

Fun fact: Cái tên Kaito Kid có thể giải nghĩa như sau: Kaito là "bóng ma tên trộm bí ẩn" còn Kid là tên xuất phát từ dòng viết vội của một nhà báo - 1412. Dòng 1412 đã được bố Shinichi, ông Yusaku Kudo đọc là Kid (14 = Ki và 12 = d).

Xem thêm: Loạt ảnh AI Thám Tử Lừng Danh Conan phiên bản siêu thực khiến nhiều fan sốc nặng!

Thân phận thật của Kaito Kid

kaito kid

Kaito Kid là nhân vật chính của manga, anime Magic Kaito. Thân phận thật của anh là Kaito Kuroba, một nam sinh "bình thường". Bố của Kaito, ông Toichi - từng là Kaito Kid. Ông bị sát hại trong một vụ tai nạn ảo thuật giả. Sau khi biết sự thật này, Kaito trở thành Kaito Kid kế nhiệm, quyết tâm tìm kiếm sự thật bị ẩn giấu.

Kaito Kid xuất hiện khá nhiều lần trong Thám Tử Lừng Danh Conan với vai trò là một nhân vật phụ. Anh có ngoại hình giống Shinichi đến mức... hai người có đổi chỗ thì không phải ai cũng nhận ra được!

Các kỹ năng của Kaito Kid

kaito kid là ai

Là con trai của ảo thuật gia hàng đầu Toichi, Kaito có thể thực hiện vô số "chiêu" ảo thuật từ đơn giản đến phức tạp. Tự bản thân Kaito cũng có khả năng tư duy và sáng tạo rất tốt, qua đó cậu có thể tạo ra rất nhiều trò mới mẻ "hack não" cả lực lượng cảnh sát. Chà... May mà anh chàng này chỉ trộm các báu vật rồi trả lại khi không cần thiết. Kaito mà có tham vọng trộm tài liệu mật như kiểu đề thi quốc gia hay là giấy tờ nhà nước thì... căng đấy.

Ngoài tài ảo thuật, Kaito còn là một người có kỹ năng cải trang cực kỳ ấn tượng. Dù là già, trẻ, lớn, bé, trai, gai, LGBT gì thì anh cũng có thể cải trang được. Tài cải trang của Kaito khiến cảnh sát rất quan ngại, đến mức họ phải liên tục kiểm tra những người có mặt bằng cách nhéo má họ.

Hỗ trợ cho Kaito Kid trong các phi vụ là ông quản gia Jii Konosuke. Bên cạnh đó, Kaito cũng sử dụng thêm các công cụ đặc biệt như súng bắn thẻ bài hay bộ dù lượn kiêm áo choàng trắng. Bạn biết gì không? Tất cả các trang bị của Kaito đều do ông tiến sĩ Agasa chế tạo đấy!

Trên đây là các thông tin về nhân vật Kaito Kid. Cách đây không lâu, tác giả Gosho Aoyama có chia sẻ ông rất muốn hoàn thiện manga Magic Kaito. Hơn nữa, Kaito Kid nhất định sẽ còn xuất hiện trong Conan. Hành trình của nhân vật này sẽ đi đến đâu, hãy theo dõi Lag.vn để biết các thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 mangaka giàu có nhất thế giới: người giàu nhất có hơn 5,000 tỷ VNĐ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang