Diablo Immortal vẫn thu về gần 1 triệu đô la Mỹ doanh thu mỗi ngày mặc kệ drama

Mặc kệ những lời đàm tiếu qua loa linh tinh từ mọi nguồn, tựa game mobile của nhà Blizzard vẫn mang về hàng triệu đô la doanh thu cho nhà phát hành.

Trong tháng đầu tiên ra mắt của Diablo Immortal, tựa game gây tranh cãi nhiều nhất của Blizzard, nó đã mang về cho nhà phát hành hơn 50 triệu đô la doanh thu qua hơn 10 triệu lượt tải xuống. Ngay cả khi những cuộc tranh luận và chỉ trích xoay quanh tựa game này ngày một tăng, doanh thu của nó cũng tỉ lệ thuận theo và mang về hàng đống tiền cho Blizzard.
Xem thêm: Chưa hết chặn tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc chặn luôn cả game

Diablo Immortal ghi nhận doanh thu khủng khiếp 1

Theo một báo cáo của Mobilegamer.biz, spinoff của Diablo đang kiếm hàng đống tiền. Theo dữ liệu, trong tuần đầu tiên ra mắt thì nó đã được tải xuống hơn 6,85 triệu lần. Đến ngày 3 tháng 7, con số đó đã tăng lên 10,35 triệu lượt. Mặc dù không phải tất cả những game thủ tải xuống tựa game này đều tiêu tiền, nhưng vẫn có một số sẵn sàng chịu chi và chịu chơi. 30 ngày sau khi phát hành, Diablo Immortal đã kiếm được hơn 49 triệu đô la Mỹ theo như dữ liệu của AppMagic.
Xem thêm: Diablo Immortal hoãn ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam vì còn quá nhiều lỗi cần khắc phục

Diablo Immortal ghi nhận doanh thu khủng khiếp 2

Hãy nhớ rằng, con số doanh thu này không bao gồm phiên bản PC của trò chơi. Ngoài ra dữ liệu của AppMagic dựa trên số tiền mà các nhà phát triển kiếm được sau khi trả một phần cho Apple Google. Vì thế, chắc chắn là Diablo Immortal đã vượt qua con số 50 triệu đô la Mỹ doanh thu ngay trong một tháng đầu tiên ra mắt.

Xem thêm: Trang fansite Diablo lớn nhất quyết định ngừng hỗ trợ Diablo Immortal vì cơ chế "gài bẫy" người chơi

Diablo Immortal ghi nhận doanh thu khủng khiếp 3

Diablo Immortal đã có một chặng đường khá gian nan ngay từ khi ra mắt. Mọi thứ càng ngày càng tồi tệ hơn với tựa game này. Nhiều người đã bày tỏ sự lo ngại về các giao dịch trong trò chơi này khi nó yêu cầu người chơi phải nạp rất nhiều tiền nếu muốn có được những trang bị tốt. Ít nhất, một streamer đã bỏ ra hàng chục ngàn đô la Mỹ để không đổi lại được cái gì chỉ để chứng minh rằng việc kiếm ra những viên ngọc tốt nhất trong trò chơi là điều khó khăn tới mức nào. Về phần nhà phát hành, Blizzard vẫn giữ im lặng cho tới thời điểm hiện tại và tiền thì vẫn chảy về túi đều đều.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang