Trang fansite Diablo lớn nhất quyết định ngừng hỗ trợ Diablo Immortal vì cơ chế "gài bẫy" người chơi

Trang fansite lớn nhất của Diablo đã chính thức lên tiếng khẳng định sẽ không hỗ trợ những bài hướng dẫn cho Diablo Immortal trong tương lai vì tình trạng "hút máu" quá mạnh mẽ từ Blizzard

Trong một thông báo mới nhất đến từ Maxroll, một trang web lớn nhất dành cho người hâm mộ Diablo toàn thế giới đã cho biết rằng họ sẽ khai bỏ những nội dung liên quan đến Diablo Immortal sau khi tựa game này được phát hành vài tuần. Bản thân là một trang web cực kì nổi tiếng trong cộng đồng Diablo nên động thái này cũng phần nào cho thấy được rằng Diablo Immortal đang khiến người hâm mộ thương hiệu này mất lòng đến như thế nào.

Nội dung của bài thông báo dài của Maxroll cho biết rằng họ sẽ không còn hỗ trợ những nội dung liên quan đến Diablo Immortal nữa, những đường dẫn đến nội dung của trò chơi này cũng sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn bởi tính chất game "gài bẫy" người chơi quá nhiều. Ngoài ra thì nhóm Maxroll cũng sẽ từ bỏ việc hỗ trợ trò chơi này cho đến khi Diablo Immortal không còn kiếm tiền theo cách giăng bẫy người dùng như hiện tại.

Xem thêm: Chưa hết chặn tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc chặn luôn cả game

Trang fansite Diablo lớn nhất quyết định ngừng hỗ trợ Diablo Immortal

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì cộng đồng game thủ đều nhận ra được rằng Diablo Immortal đang là một tựa game "có tiền là có quyền", càng bỏ nhiều tiền vào game thì bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích và ngược lại. Nếu phía Blizzard không có bất kì động thái nào trong việc chỉnh sửa lại thì Diablo Immrtal chắc chắn sẽ không bao giờ quay trở về fansite lớn nhất của Diablo.

Tuy nhiên theo nhiều đánh giá của game thủ thì Diablo Immortal đang "không có tương lai", khi mà nội dung của game đang quá khó đối với những người chơi miến phí mà việc Maxroll muốn tạo ra những hướng dẫn chi tiết hơn thì yêu cầu người viết sẽ phải bỏ nhiều tiền ra hơn so với số tiền mà họ kiếm được, đây tất nhiên là một sự bất công đối với những thành viên của Maxroll đảm nhận Diablo Immortal.

Xem thêm: Chi hơn 400 triệu đồng vào Diablo Immortal, nam game thủ quyết định xóa game trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng

Trang fansite Diablo lớn nhất quyết định ngừng hỗ trợ Diablo Immortal

Hệ thống "pay to win" của Diablo Immortal vượt xa hoàn toàn so với những tiêu chuẩn của một trò chơi trên điện thoại di động, bị đánh giá là một trong những phiên bản game Diablo thất bại nhất lịch sử.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang