Arena Wonder Heroes - Thu thập những phản anh hùng Truyện Cổ Grimm cứu thế giới khỏi ác quỷ bóng tối

Arena Wonder Heroes là một trò chơi lấy nguồn cảm hứng từ Truyện cổ Grimm và người chơi sẽ cùng các phản anh hùng cứu lấy thế giới khỏi sự xâm chiếm của bóng tối

Arena Wonder Heroes được biết đến là một trò chơi nhập vai giả tưởng với nền đồ họa chất lượng cao nhờ vào công nghệ PBR, sở hữu nhiều tính năng nổi bật và chế độ chơi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm phiêu lưu tuyệt vời nhất cho game thủ của mình.

Arena Wonder Heroes - Thu thập những phản anh hùng Truyện Cổ Grimm cứu thế giới khỏi ác quỷ bóng tối

Cốt truyện của Arena Wonder Heroes sẽ đưa game thủ đến một cuộc hành trình để cứu thế giới khỏi sự thao túng của Bóng đêm. Để có thể làm được điều này thì game thủ sẽ phải triệu hồi những nhân vật phản anh hùng trên khắp vùng đất, cùng họ chống lại những con quỷ dữ nơi đây.

Trong quá trình trải nghiệm game thì bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật vô cùng quen thuộc như Cô bé quàng khăn đỏ, Cô bé bán diêm, Nàng tiên cá, Alice, Rapunzel,…

Arena Wonder Heroes - Thu thập những phản anh hùng Truyện Cổ Grimm cứu thế giới khỏi ác quỷ bóng tối 2

Đây là một tựa game chứa cơ chế gacha nên game thủ sẽ sử dụng nó để thu thập cho mình những nhân vật phản anh hùng, nâng cấp sức mạnh của chúng và tạo nên một đội hình với càng nhiều nhân vật càng tốt. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng riêng và tương tác với nhiều hiệu ứng khác nhau nên hãy kết hợp các nhân vật một cách hợp lý nhất có thể.

Arena Wonder Heroes - Thu thập những phản anh hùng Truyện Cổ Grimm cứu thế giới khỏi ác quỷ bóng tối 3

Nếu không thích những màn đánh nhau thì game thủ hoàn toàn có thể tham gia vào những minigame có sẵn trong Arena Wonder Heroes, mở ra thêm những câu chuyện độc đáo và tiết lộ thêm những bí mật về các phản ảnh hùng của bạn.

Arena Wonder Heroes - Thu thập những phản anh hùng Truyện Cổ Grimm cứu thế giới khỏi ác quỷ bóng tối 4

Game cũng có hệ thống tiền thưởng mỗi ngày và chỉ cần đăng nhập vào game thôi thì bạn có thể nhận được, ngoài ra nếu như bạn đạt được đủ 500 lần triệu hồi miễn phí (mỗi ngày 3 lần miễn phí) thì sẽ nhận cho mình những phần quà vô cùng đặc biệt từ trò chơi.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến tựa game này có thể tìm hiểu quá trình thử nghiệm của Arena Wonder Heroes tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang