Rò rỉ cấu hình Valorant Mobile siêu nhẹ, iPhone 8 cũng có thể chiến cực tốt

Thời điểm mà Valorant Mobile đang đến rất gần và cấu hình siêu nhẹ của trò chơi này cũng đã chính thức bị rò rỉ

Có thể thấy khi mà hàng loạt những thông tin về Valorant Mobile xuất hiện càng ngày càng nhiều thì cộng đồng game thủ có thể gần như chắc chắn rằng tựa game này sẽ xuất hiện ngay trong nửa cuối năm 2022 này. Ở thời điểm hiện tại thì những thông tin về Valorant Mobile càng ngày càng rõ ràng hơn bao giờ hết, cũng như một phiên bản thử nghiệm được cho là sẽ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc trong tương lai gần.

Rò rỉ cấu hình Valorant Mobile siêu nhẹ

Những thông tin về dung lượng ban đầu của Valorant Mobile sẽ rơi vào khoảng 1,8 - 2 GB và nó sẽ có thay đổi tùy thuộc vào những chỉnh sửa, cập nhật  của Riot Games trong tương lai. Việc ra mắt phiên bản thử nghiệm cho Valorant Mobile tại thị trường Trung Quốc là một bước đi mà Riot Games không thể bỏ qua, khi mà đây là một thị trường màu mỡ, đem lại doanh thu khổng lồ.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Omen - đặc vụ lén lút nhất trong Valorant

Cũng bởi vì lý do này nên Riot Games đang cố gắng nhanh nhất có thể để tung ra Valorant Mobile, đặc biệt là khi trò chơi này đã đạt được những thành công nhất định trên nền tảng PC thì một phiên bản trên di động chắc chắn là cần thiết để Riot mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại đất nước tỷ dân.

Rò rỉ cấu hình Valorant Mobile siêu nhẹ

Và trong một chia sẻ mới nhất thì cộng đồng game thủ đang chuyền tay nhau hình ảnh được cho là cấu hình trải nghiệm của Valorant Mobile. Một điều đáng chú ý ở đây đó là đối với hệ điều hành iOS, game thủ chỉ cần sở hữu thiết bị Apple A11 Bionic trở lên, tức là từ iPhone 8 trở đi là có thể chiến được Valorant Mobile rồi.

Xem thêm: Các đội tuyển Valorant Bắc Mỹ đang phụ thuộc vào Chamber để giành chiến thắng

Đối với những thiết bị Android thì game thủ nếu sở hữu các thiết bị có SoC Snapdragon 675 trở lên hoặc Kirin 970/Mediatek Helio GgoT/Exynos 8895 trở lên sẽ có thể chơi được Valorant Mobile một cách thoải mái. Bên cạnh đó là một số thông số game thủ cần quan tâm như RAM 4GB, HĐH Android 7 trở lên và trống 4GB bộ nhớ.

Rò rỉ cấu hình Valorant Mobile siêu nhẹ

Với cấu hình này thì Valorant Mobile được đánh giá là nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những tựa game bắn súng trên di động hiện nay, cũng như trở thành một trong những tựa game đáng mong chờ nhất của năm 2022 này. Những hình ảnh được rò rỉ gần đây cũng cho thấy rằng Valorant Mobile sở hữu nền đồ họa không phải dạng vừa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang