Siêu phẩm Aether Gazer công bố thời điểm mở của máy chủ phương Tây và Đông Nam Á

Aether Gazer là một trò chơi từng làm mưa làm gió cộng đồng game thủ Trung Quốc một khoảng thời gian dài và giờ đây siêu phẩm làng game này sắp ra mắt máy chủ phương Tây và Đông Nam Á trong tương lai gần

Aether Gazer được nhắc đến là một trò chơi lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng sẽ xuất hiện trên cả iOS lẫn Android trong thời gian tới, đồng thời sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á tại Quỷ 4 của năm 2022.

Được phát triển bởi hãng Yongshi, trò chơi Aether Gazer lấy bối cảnh tại ngày tận thế và con người sẽ buộc phải tìm cách để ngăn chặn sự lây lan của cái ác, cưu lấy nhân loại khỏi việc bị diệt vong.

Xem thêm: Wuthering Wave - Đối thủ tiềm năng của Genshin Impact lại hé lộ thêm loạt hình ảnh và tính năng hấp dẫn

Aether Gazer ra mắt tại máy chủ phương tây và đông nam á

Tham gia vào trò chơi này thì game thủ sẽ lập nên một nội với 3 nhân vật để tham gia các trận chiến, lúc này bạn sẽ điều khiển 1 nhân vật và hệ thống của game sẽ tự động điều khiển 2 nhân vật còn lại trong một trận đấu. Cơ chế chiến đấu này có thể giúp cho những người chơi bình thường và khó tính nhất cảm thấy hài lòng với những thử thách mà game đưa ra.

Mỗi nhân vật trong trò chơi đều có cho mình những kỹ năng và lối chuyển động độc đáo riêng biệt, người chơi sẽ kết hợp kỹ năng của các nhân vật với nhau để tạo nên một combo mạnh mẽ nhất, từ đó vượt qua được những trận đấu khó nhằn.

Xem thêm: Ni No Kuni: Cross Worlds tìm mọi cách hút máu game thủ, phải có ví tiền ảo mới được chơi sự kiện

Aether Gazer ra mắt tại máy chủ phương tây và đông nam á

Aether Gazer cũng là tựa game di động nhập vai hành động 3D nhận được giải thưởng Made With Unity-China năm 2021 cho trò chơi 3D hay nhất dù vẫn chưa được ra mắt toàn cầu. Trong màn ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc thì Aether Gazer cũng trở thành tựa game di động xếp top 1 trên cả 3 nền tảng nổi tiếng bao gồm AppStore, TapTap và BiliBili.

Đối với những game thủ đã từng tham gia sự kiện Anime Expo, nếu như họ đến với gian hàng của Yongshi thì sẽ nhận được một tặng phẩm đặc biệt từ nhà phát triển này, đó chính là code quà hoàn toàn miến phí dành cho tựa game Aether Gazer với một thao tác đơn giản là nhấn nút theo dõi những trang MXH của game mà thôi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang