Diablo Immortal hoãn ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam vì còn quá nhiều lỗi cần khắc phục

Diablo Immortal đã lại thất hứa với game thủ khi dời ngày ra mắt tại khu vực châu Á Thái Bình Dương vì còn quá nhiều lỗi tồn đọng trong game

Ở thời điểm hiện tại, Diablo Immortal đã chính thức được ra mắt tại hầu hết các khu vực trên thế giớ, chỉ riêng khu vực châu Á Thái Bình Dương như Hồng Kông, Indonesia, Macao, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan… thì vẫn chưa thể nào trải nghiệm được trò chơi này. Đây là một điều vô cùng khó hiểu khi mà Blizzard cũng đã từng thông báo rằng khu vực châu Á Thái Bình Dương sẽ có thể tải game về trải nghiệm từ ngày 22/06.

Theo như một thông báo mới nhất thì phiên bản Diablo Immortal dành cho khu vực châu Á Thái Bình Dương sẽ bị dời lại đến tận ngày 08/07 theo giờ châu Á Thái Bình Dương.

diablo hoãn ngày ra mắt tại châu á thái bình dương

Đối với cộng đồng game thủ Việt thì mọi người vẫn chưa thể tải trò chơi này về trên di động, khi mà nó chưa chính thức xuất hiện trên các nền tảng mua bán ứng dụng như App Store và Google Play. Thay vào đó thì game thủ Việt chỉ có thể chơi game thông qua phiên bản PC hoặc đổi vùng thiết bị di động của mình sang nước khác để tải mà thôi.

Blizzard cũng đã lên tiếng giải thich cho sự chậm trễ này, cho rằng đây là một việc làm cần thiết nhằm giúp cho phiên bản chính thức sẵn sàng để game thủ trải nghiệm. Nguyên do là sau khi ra mắt tại nhiều quốc gia khác thì người chơi cũng phát hiện ra rằng Diablo Immortal hiện đang tồn đọng rất nhiều lỗi khiến cho trải nghiệm của game thủ không thật sự toàn vẹn.

diablo hoãn ngày ra mắt tại châu á thái bình dương

Ở thời điểm hiện tại thì Diablo Immortal vẫn đang tiếp tục được tối ưu hóa, cũng như là phân chia trình tự nội dung một cách hợp lý nhất để game thủ có thể làm quen dễ dàng, không bị "sốc" trước một lượng nội dung quá lớn sau khi tải và chơi game.

Dự kiến phiên bản Diablo Immortal cho máy chủ châu Á Thái Bình Dương sẽ ra mắt trên cả iOS, Android và PC vào ngày 8/7. Hiện tại game thủ Việt đã có thể tải game và trải nghiệm ngay trên PC, tuy nhiên nếu muốn chơi phiên bản mobile thì sẽ phải chờ ít nhất 2 tuần nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang