Xuất hiện phiên bản Elden Ring trên Mobile, game thủ tải về mới ngã ngửa vì bị lừa

Nhiều game thủ đã không khỏi bất ngờ trước một phiên bản Elden Ring xuất hiện trên App Store, dù vậy sau khi tải về thì không ít người đã phải té ngửa vì chẳng khác gì mình bị lừa

Kể từ khi được ra mắt cách đây hơn 3 tháng cho đến nay thì Elden Ring vẫn giữ được vị thế là một trong những tựa game hấp dẫn nhất của năm 2022 này, dù hiện tại trò chơi đã có dấu hiệu giảm nhiệt so với trước đây. Tuy nhiên trong một sự việc mới nhất thì Elden Ring lại một lần nữa được đông đảo cộng đồng game thủ nhắc đến, nhưng lại theo một cách mà không ai ngờ được.

Xem thêm: Game thủ lợi dụng bug để phá đảo Elden Ring trong 6 phút gây tranh cãi trong cộng đồng

xuất hiện elden ring mobile

Theo đó thì một bộ phân game thủ đã bất ngờ phát hiện ra một phiên bản đi dộng của Elden Ring ngay trên chợ ứng dụng App Store, với ảnh nền, lời giới thiệu và hình ảnh ingame đều giống với bom tấn Elden Ring trên PC. Nhanh chóng rất nhiều câu hỏi được đặt ra liệu Bandai Namco lại có động thái đưa Elden Ring lên di động một cách lặng lẽ mà không hề báo trước với cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về một vấn đề mang tính chất sinh tồn ở Lands Between

xuất hiện elden ring mobile

xuất hiện elden ring mobile

Tuy nhiên nếu nhìn kỹ hơn thì tên của trò chơi này là Elden Ring R và nhanh chóng nhiều game thủ suy nghĩ rằng có khả năng khá cao đây là một trò chơi "ăn theo" Elden Ring để thu hút game thủ. Một số game thủ đã thử tải trò chươi này về thiết bị của mình thì mới thấy được rằng đây chỉ là một trò chơi cày cuốc thông thường và chỉ lấy phần mô tả của Elden Ring để tạo nên sự chú ý của cộng đồng mà thôi.

xuất hiện elden ring mobile

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà có một trò chơi lấy hình ảnh của Elden Ring để quảng bá cho mình trên App Store, bởi ngay từ khi mà Elden Ring ra mắt vào tháng 3 thì cũng có một loạt những trò chơi "đạo nhái" tương tự xuất hiện. Những trò chơi này còn đặt những cái tên gần giống hệt với Elden Ring như Elion Ring, Eilen Ring.... để lừa game thủ và hầu hết đều bị xóa chỉ sau ít ngày xuất hiện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang