Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về một vấn đề mang tính chất sinh tồn ở Lands Between

Những ngày qua, cộng đồng Elden Ring vô cùng sôi nổi trong cuộc tranh luận về việc nhân vật hay con trùm nào trong game ... "bốc mùi" nhất, dựa trên một phát hiện kỳ lạ ở khu vực bên dưới lòng đất Lands Between

Elden Ring chắc chắn được xem là một trong những tựa game tạo ra nhiều sự tranh luận nhất trong cộng đồng game thủ năm 2022 này, khi các con trùm và những câu chuyện liên quan đến chúng không ngừng được đưa ra mổ xẻ, hoặc những cuộc thảo luận về kết thúc của game, và cả những thay đổi bí mật qua mỗi lần cập nhật. Tuy nhiên, cũng có những cuộc thảo luận liên quan đến các vấn đề vô cùng kì lạ, như việc tranh cãi xem đâu mới là nhân vật ... "bốc mùi" nhất thế giới Lands Between.

Xem thêm: Giả thuyết góp phần lý giải về tạo hình xác của Godwyn trong Elden Ring

Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về một vấn đề mang tính chất sinh tồn ở Lands Between
Phát hiện mới nhất của game thủ Elden Ring

Nguồn cơn của cuộc tranh luận này đến từ một khám phá mới nhất trong Elden Ring: Cục xà bông. Theo đó, xà bông chỉ tồn tại ở những vùng lãnh thổ dưới lòng đất Lands Between. Từ công thức, nguyên liệu và tất cả những thứ cần thiết để tạo nên nó đều không tồn tại hay xuất hiện bất kì đâu ngoại trừ bên dưới Lands Between. 

Điều này đồng nghĩa với việc các cư dân trên mặt đất có lẽ không hề biết đến nó, và nhiều khả năng chưa bao giờ ... đi tắm. Do đó, các Redditor tin rằng những con trùm đa dạng trong Elden Ring chắc chắn sẽ "nặng mùi" hơn những kẻ thù thông thường.

Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về một vấn đề mang tính chất sinh tồn ở Lands Between 2
Điều này khiến mọi người thắc mắc về mức độ vệ sinh thân thể của các con trùm trong game

Điển hình như Malenia, Goddess of Rot. Rất nhiều người tin rằng cô không chỉ là con trùm mạnh nhất game, mà còn là con trùm nặng mùi nhất. Dù sao thì cô ta đã khiến cho toàn bộ vùng Caelid bị hủy diệt, và đã ngủ ở nơi ẩn nấp của mình trong Haligtree - với bộ giáp kín toàn thân - trong suốt một thời gian dài.

Xem thêm: Sức mạnh của Melina so với những con trùm khác trong Elden Ring khác biệt thế nào?

Một vài người lạc quan thì cho rằng nếu dựa vào màu sắc của Rot, có thể mùi của nó cũng không đến nỗi tệ, nhưng khách quan mà nói khi chạm trán Malenia và nhìn vào tình trạng của Lake of Rot, chắc chắn những người lạc quan nhất cũng phải xem lại chính mình.

Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về một vấn đề mang tính chất sinh tồn ở Lands Between 3
Malenia có lẽ mang theo mùi khá kinh dị

Một nhân vật khác không hẳn là trùm trong game nhưng có độ hôi thối không kém cạnh được cho là Dung Eater. Với tạo hình của hắn trong game, rất khó để tin rằng hắn có thể đỡ "bốc mùi" hơn bất kì nhân vật nào của Elden Ring.

Ngoài ra, Radahn cũng là một cái tên được đưa ra thảo luận, khi về cơ bản hắn đã bị "zombie hóa" bởi Scarlet Rot, do đó chính con ngựa hắn đang cưỡi chắc chắn cũng kinh dị không kém. Rất nhiều người còn chỉ ra rằng hắn có lẽ không hề thay đổi bộ giáp sau những lần đi tắm, nếu có tắm.

Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về một vấn đề mang tính chất sinh tồn ở Lands Between 4
Radahn cũng không phải ngoại lệ

Radagon, một trong những con trùm cuối của Elden Ring, cũng được đưa ra "mổ xẻ", với nhiều người nghĩ rằng hắn ta có mùi đất nhiều hơn những người khác. Điều này phần lớn do sự mục rữa liên quan đến cơ thể của hắn, cùng với tạo hình giống như đá, ít nhất cũng khiến hắn có khả năng sẽ đỡ nặng mùi hơn Malenia hay Radahn. Một người dùng Reddit khác thì cho rằng các Á Thần trong Eldenn Ring có thể không có mùi giống như con người, nhưng đồng thời cũng chẳng có cốt truyện chính thức nào khẳng định điều đó cả.

Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về một vấn đề mang tính chất sinh tồn ở Lands Between 5
Trùm cuối Radagon không làm chúng ta thất vọng

Nhìn chung, những cuộc tranh luận như thế này mang tính chất giải trí khá cao, và giúp cho cộng đồng Elden Ring có được giây phút thoải mái sau những giờ hành xác cùng các con trùm trong vùng đất Lands Between. Sự tồn tại của xà phòng có thể khiến nhiều game thủ phải nhìn các nhân vật hay con trùm mà mình đối mặt mỗi ngày bằng một ánh mắt khác. Tuy vậy, người hâm mộ có lẽ sẽ không bao giờ biết được ý thức vệ sinh thân thể của mọi nhân vật trong Elden Ring là như thế nào. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang