Spoiler Kanojo Okarishimasu 240: Chizuru 'thẩn khoa'? Kazuya gặp riêng Chiz trong phòng...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 240: Sau cuộc hẹn, Chizuru bất ngờ xin được nói chuyện riêng trong phòng Kazuya! Tín hiệu vũ trụ đây chăng?

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 239

kanojo okarishimasu 240

Trong Kanojo Okarishimasu 239, Chizuru đã tặng cho Kazuya một thanh chocolate như lời xin lỗi vì đã bặt vô âm tính suốt 3 tháng qua. Chizuru cũng thổ lộ lòng mình, rằng cô muốn được đối diện với cảm xúc hiện tại. Chizuru nói rằng nếu được, Kazuya hãy chờ cô thêm ít lâu nữa.

Cuộc hẹn kết thúc. Như thường lệ, đường ai nấy về. Kazuya tỏ ra rất vui vì được nghe lời chân thành từ Chiz. Trên đường về, anh nhận được tin nhắn từ Chiz. Cô nói rằng hãy giữ hai tấm thẻ tập Yoga vì có lẽ... họ sẽ cần dùng nó sớm thôi.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 239: Chizuru thổ lộ 'chờ em anh nhé'!

Spoiler Kanojo Okarishimasu 240

kanojo okarishimasu 240

Mở đầu Kanojo Okarishimasu 240, Kazuya cầm thanh chocolate Chizuru tặng trong tay và bắt đầu mơ tưởng về những thứ 18+ - anh chàng thậm chí còn "nhìn" thấy cảnh Chizuru nude hoàn toàn "trườn bò" về phía mình.

Nhưng mà không thể khinh địch được. Kazuya không muốn làm sai thêm lần nào nữa nên anh vội gọi cho Mini để nhận tư vấn. Mini lập tức chạy sang với trang phục y tá đang cosplay dở. Cô lắng nghe câu chuyện của Kazuya. Nam chính nghiêm túc nói:

Anh muốn khi hẹn hò với Chiz thì phải làm cho cô ấy biết anh thích cô ấy.

Xem thêm: Bạn Gái Thuê - Kanojo Okarishimasu live-action hé lộ dàn diễn viên, lên sóng vào tháng 7/2022

 

Thấy quyết tâm của Kaz, Mini bắt đầu lên kế hoạch giúp anh. Ở phòng kế bên, Chizuru đang vừa tập Yoga, vừa nghĩ về buổi hẹn vừa rồi...

Sau khi hiến kế xong, Mini ra về. Kazuya đang nằm tơ tưởng thì nghe Chizuru gọi cửa. Nữ chính đề nghị được vào phòng của Kazuya để nói chuyện!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 240

Kanojo Okarishimasu chap 240 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 241 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang