Spoiler Kanojo Okarishimasu 239: Chizuru thổ lộ 'chờ em anh nhé'!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 239: Chizuru thổ lộ lòng mình với Kazuya và nói anh hãy chờ cô thêm một chút nữa...

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 238

kanojo okarishimasu 239

Trên đường về từ buổi hẹn, Chizuru bất ngờ tặng cho Kazuya một quà. Cô nói rằng đây là lời xin lỗi của cô dành cho anh vì đã lẫn tránh Kazuya suốt 3 tháng qua. Kazuya nhận quà thì vui lắm. Anh hỏi Chizuru rằng liệu nụ hôn hôm ấy có ý nghĩa gì với cô không. Tuy Kazuya không yêu cầu một lời giải đáp ngay lập tức nhưng Chizuru vẫn quyết định sẽ giải thích cho anh.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 238: Chizuru tỏ tình?

Spoiler Kanojo Okarishimasu 239

kanojo okarishimasu 239

Tiếp nối Bạn Gái Thuê chap 238, Chizuru nói với Kazuya rằng... cô muốn bỏ việc. Lý do cho điều này la vì cô cảm thấy áy náy với những gì cô đã "gây ra" cho Kazuya. Tuy vậy, cô đã theo nghề này đủ lâu để khó mà dứt khỏi nó hoàn toàn nên...

Tôi muốn có tương lai hạnh phúc cho chính mình. Có lẽ... đó là thứ mà người ta gọi là yêu.

Kazuya nghe thế thì đỏ mặt, tim đập chân run vì không biết rồi câu chuyện sẽ đi đến đâu. Không để Kazuya thắc mắc quá lâu, Chizuru thổ lộ rằng mỗi khi cô đi cùng khách hàng và nhận được lời tỏ tình từ họ, cô luôn nghĩ rằng người họ yêu là Chizuru Mizuhara chứ không phải Chizuru Ichinose. Cô không thể tiến lên phía trước nếu không thể đảm bảo rằng mình đang thật sự yêu bằng con người thật của bản thân.

Vậy nên là... xin anhn hãy chờ tôi thêm một chút... đây là lần đầu tiên tôi muốn hiểu cảm xúc này... Tôi sẽ cố gắng hiểu được nó.

Xem thêm: Manga Kanojo Okarishimasu - Bạn Gái Thuê sẽ có bản live-action dài tập!

Kazuya tất nhiên rất vui khi nghe lời thổ lộ của Chizuru. Cuộc hẹn kết thúc. Vừa chia tay nhau thì Chizuru nhắn Kazuya, bảo rằng hãy giữ mấy tấm thẻ tập Yoga lại vì họ sẽ đi sớm thôi.

Theo các thông tin tiết lộ thì chương sau sẽ đưa chúng ta đến với một arc hoàn toàn mới với nội dung chính là cặp Chizuru - Kazuya sẽ bắt đầu tìm hiểu nhau. Các thông tin về anime season 2 và live-action cũng sẽ được tiết lộ thêm.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 239

Kanojo Okarishimasu chap 239 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 240 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang