Gudetama - quả trứng lười biếng sắp được chuyển thể thành phim

Câu chuyện về quả trứng lười biếng này sắp được chuyển thể thành live-action.

Mới đây, Netflix đã hé lộ rằng Gudetama: An Eggcellent Adventure (Gudetama: Haha wo Tazunete Donkurai) sẽ được chuyển thể thành live-action với công nghệ CG hybrid. Series này sẽ chính thức được phát sóng trên nền tảng Netflix vào khoảng cuối năm nay.

Netflix đã miêu tả bộ phim này như sau:

"Một bộ phim về con đường đầy lãng mạng, thấu cảm về việc tìm kiếm cha mẹ của một người - bộ phim dành cho những ai luôn cảm thấy buồn ngủ!

Vốn cam chịu với thực tại rằng nó sẽ kết thúc cuộc đời của mình trên bàn ăn của ai đó, nhưng với sự hống hách của con gà Shakipiyo, cậu rời khỏi chiếc tủ lạnh và đi ra ngoài thế giới. Cùng với nhau, hai nhân vật đối lập này sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu để tìm người mẹ của mình!

Gudetama - quả trứng lười biếng sắp được chuyển thể thành phim

Gudetama tham gia vào đội hình nhân vật khổng lồ của tác giả Sanrio vào năm 2013. Tác giả đã mô tả Gudetama như một quả trứng chết tâm và hoàn toàn thiếu động lực. Bất kể người ta sử dụng phương pháp nấu ăn nào, Gudetama vẫn không thể bị lay chuyển. Nhân vật này đã xuất hiện trong rất nhiều các bộ phim hoạt hình ngắn khác nhau. Phim ngắn đầu tiên có mặt quả trứng này được công chiếu vào tháng 3 năm 2014 và tiếp tục được xuất hiện cho tới khoảng cuối năm 2020. Sanrio đã tung ra một loạt phim ngắn mới có tựa đề Gudetama Freestyle trên Youtube vào đầu năm ngoái và được người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang