Spoiler Tokyo Revengers 257: Sanzu hạ sát Kakucho!

Spoiler Tokyo Revengers 257, tóm tắt nội dung chap 256: Kakucho may mắn sống sót. Sanzu lộ ra hắn chính là người du hành thời gian thứ hai! Sự thật này sẽ mở ra hướng phát triển nào cho Tokyo Revengers? Ta chưa biết nhưng Kakucho sẽ là người hi sinh...

Tóm tắt Tokyo Revengers 256

tokyo revengers 257

Bằng cách tiết lộ các khung truyện không hoàn chỉnh, các leaker của TR tuần rồi đã đánh lừa rất nhiều độc giả của Tokyo Revengers. Thực chất, vết thương trên cơ thể Kakucho khá nông nên tình trạng của anh vẫn ổn - Kakucho chỉ mệt thôi. Takemichi sau đó xông đến tấn công Sanzu!

Trong diễn biến tiếp theo của Tokyo Revengers 256, chúng ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng của Sanzu với Mikey. Không rõ vì lý do gì mà Sanzu nói rằng "tao là đồng minh duy nhất của mày".

Chương truyện sau đó tiếp tục ở hiện tại. Kakucho lao đến cản Sanzu, tạo thời cơ cho Takemichi phanh đoàn tàu lại. Trong lúc Takemichi mất cảnh giác, Sanzu vùng khỏi Kakucho, dùng kiếm đâm vào Takemichi. May mà Takemichi đã nhìn thấy viễn cảnh ấy ngay khi chạm vào bộ điều khiển tàu nên cậu tránh được. Lúc này, cú plot-twist lớn nhất (mà các leaker cố tình che đậy) được tiết lộ. Sanzu bất giác nói với Takemichi:

Mày cũng du hành thời gian à?

Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers 256: Kakucho chết? Takemichi can thiệp nhưng quá trễ...

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 257

tokyo revengers 257

Như vậy bí ẩn lớn nhất của Tokyo Revengers - kẻ du hành thời gian thứ hai - đã được công bố: đấy chính là Sanzu. Như vậy, rất có thể như Lag đã dự đoán thì Sanzu chính là người đã lái xe tông chết Kisaki. Vì biết trước tương lai nên Sanzu đã biết Mucho là kẻ phản bội và cho giết anh ta ngay khi cần thiết!

Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất lúc này là Sanzu đã du hành thời gian từ bao giờ? Có khi nào mọi thứ đã diễn ra từ lúc Sanzu bị Mikey đánh rách môi? Câu trả lời có lẽ sẽ được tiết lộ trong 1 - 3 chap kế tiếp.

Trong lúc Takemichi còn bối rối thì con tàu đang dần tiến về chiến trường. Takemichi nên sớm tìm ra phanh và dừng tàu lại. Để nhân vật chính có cơ hội làm được điều đó, Kakucho cần phải dốc hết sức ngăn Sanzu. Với sức của Kakucho thì chắc là được thôi, miễn là cái thanh kiếm kia bị xử lý.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Spoiler Tokyo Revengers 257

Trái với dự đoán của Lag, Tokyo Revengers 257 có diễn biến bất ngờ đến mức... không ai lường trước được.

Ở Tokyo Revengers 257, Takemichi cố tìm cách phanh tàu lại nhưng không thể! Takemichi cũng không dám bấm bậy vì nếu làm thế sợ sẽ làm lật tàu. Nam chính cố tìm sự hỗ trợ từ Kakucho... và rồi phát hiện ra vết chém Sanzu gây ra sâu hơn anh nghĩ.

Trong lúc cấp bách, Takemichi gạt đại một chiếc cần nhưng có vẻ là không ổn. Kakucho thấy bạn mình quyết tâm quá nên đẩy Takemichi ra ngoài, còn mình thì ở lại hãm tàu. Ban đầu, Kakucho cũng bất lực nhưng rồi Izuna hiện về, giúp anh dừng tàu thành công!

Ở các diễn biến cuối, có vẻ như Kakucho đã hi sinh.

Thông tin Tokyo Revengers 257 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 257

Tokyo Revengers chap 256 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang