Spy X Family: Tất tần tật về Franky - bạn thân của Twilight và là người tạo nên gia đình Forger!

Spy X Family anime, manga, có một nhân vật phụ rất quan trọng - đó chính là Franky Franklin. Đây là bạn thân của Twilight đồng thời là người gián tiếp tạo nên gia đình Forger với Loid, Yor và Anya! Sau đây, mời bạn cùng Lag tìm hiểu tất tần tật về Franky nhé.

Franky Franklin là ai?

Franky Franklin

Franky Franklin là một nhân vật phụ trong Spy X Family. Anh xuất hiện ngay từ những diễn biến đầu tiên của Gia Đình Điệp Viên. Trên anime, Franky được lồng tiếng bởi Hiroyuki Yoshino.

Tương tự Loid/Twilight, chúng ta không được biết tuổi thật của Franky. Theo các diễn biến từ Spy X Family 62 thì có thể đoán rằng Franky trạc tuổi với Twilight - tức đâu đó 30 tuổi.

Ngoại hình của Franky

spy x family Franky

Nhìn chung, Franky không phải là một người đẹp trai. Nhân vật này được tạo hình theo kiểu... gây hài là chính. Franky có mái tóc xù lớn, gương mặt vuông vức, đôi kính vuông vức và cặp mắt hình tròn. Anh có một ít râu dưới cằm. Bên tai trái Franky là một chiếc bông tai nhỏ.

Franky cũng thuộc dạng khá nhỏ con với chiều cao 166cm. Vóc dáng nhân vật này cũng nhỏ gọn, trông không mạnh mẽ hay bảnh bao như Loid. Tuy nhiên, trong Spy X Family tập 9 thì anh chàng này đã có màn lột xác khá là bất ngờ nhờ lớp hóa trang của Loid.

Xem thêm: Fan Spy X Family cà khịa Trung Quốc bằng cách... tự 'censored' anime - nhưng mà nó lạ lắm!

Nguồn gốc của Franky

Cho đến nay, thân phận của Franky vẫn là một bí ẩn. Chúng ta chỉ được biết rằng anh là một công dân của Đông Quốc, từng tham gia chiến tranh nên may mắn gặp được Twilight. Về sau, anh ta chuyển hướng đi mở một tiệm bán thuốc lá ở Đông Quốc nhưng công việc thực sự là mua bán thông tin cho các điệp viên.

Tính cách của Franky

Franky Franklin

Franky là một người tốt bụng, có lối sống khá thoải mái. Anh không thật sự quan trọng việc phục vụ đất nước. Thay vào đó, Franky đề cao hòa bình và việc anh cung cấp tin tức cho các điệp viên như Loid cũng là để phục vụ điều đó. Có thể nói, Franky không thật sự đúng về phe nào cả, anh đứng về phe của cuộc sống yên bình không chiến tranh.

Trong Spy X Family, Franky từng nhiều lần hỗ trợ Loid thực hiện các nhiệm vụ, bất chấp việc chúng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Tuy không nói ra nhưng có vẻ Franky rất quý Loid đấy chứ?

Fun fact: Nếu bạn để ý thì hầu như mọi thông tin mà Loid cần để thực hiện chiến dịch Strix đều là do Franky. Đến cả thông tin về Anya và Yor cũng là do Franky cung cấp cho Loid. Công bằng mà nói thì Franky chính là người đã gián tiếp đưa ba thành viên gia đình Forger đến với nhau.

Những sự thật thú vị về Franky

spy x family Franky Franklin

Theo như thông tin ở phần Hồ Sơ Mật, Franky ban đầu được sắp xếp vào vai chú của Anya. Tuy nhiên, có lẽ vì muốn tập trung vào Loid, Anya và Forger nên ý tưởng này đã bị bỏ qua.

Franky yêu ghét khá rõ ràng. Anh không thích những ai đẹp trai và giàu có (thế nhưng anh lại thích Loid). Franky cũng đặc biệt ghét chính phủ Đông Quốc.

Chiếc ghế của Franky trên bìa manga Spy X Family tập 8 là Eames Lounge Chair, một chiếc ghế thoải mái, tự do với cấu tạo gồm hai phần rất giống với tính cách và vai trò của nhân vật này.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về nhân vật Franky Spy X Family. Bạn có thích nhân vật này không? Theo bạn thì liệu Franky sẽ có vai trò gì trong các diễn biến tiếp theo của Gia Đình Điệp Viên? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang