Chiêm ngưỡng bộ cosplay Ningguang trong Genshin Impact đẹp say đắm lòng người

Ningguang là một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất Genshin Impact và cũng là nguồn cảm hứng để các cosplay-er tại nên những tác phẩm cosplay siêu đẹp mắt

Ningguang có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact. Thiên Quyền trong Thất Tinh Liyue nổi tiếng là một người vô cùng giàu có, gần như không ai có thể sánh bằng trên khắp lục địa Teyvat, thậm chí cô còn là chủ nhân của Quần Ngọc Các, một pháo đài bay lơ lửng trên bầu trời của Liyue.

cosplay ningguang genshin impact

Người dân Liyue cũng biết đến Ningguang như một trong những người vô cùng chăm chỉ, kiên trì và tỉ mỉ trong công việc của mình, tẩm ảnh hưởng của cô đến Liyue cũng không hề nhỏ.

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng bàng hoàng với hình ảnh Klee bị cảnh sát bắt vì hành vi quấy rối trật tự nơi công cộng

Với vẻ ngoài xinh đẹp và lạnh lùng nhưng lại có nhân cách tốt đẹp đã khiến Ningguang trở thành một trong những nữ nhân vật được game thủ Genshin Impact cực kì yêu thích. Cô nàng còn trở thành một trong những nguồn cảm hứng cosplay của các cosplay-er khắp thế giới, điển hình nhất chính là bộ cosplay được đề cập trong bài viết này.

cosplay ningguang genshin impact

cosplay ningguang genshin impact

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang