Genshin Impact: Cộng đồng bàng hoàng với hình ảnh Klee bị cảnh sát bắt vì hành vi quấy rối trật tự nơi công cộng

Không biết vì lý do gì mà Klee đã bị cảnh sát bắt giữ trong sự bất lực của Đội Trưởng Jean

Đối với nhiều người chơi Genshin Impact thì chắc hẳn không ai là không biết đến Klee, một trong những nhân vật 5 sao có ngoại hình nhỏ bé, đáng yêu nhất trò hcoiw này. Tuy có ngoại hình nhỏ bé nhưng sức mạnh của Klee là một điều gần như không thể bàn cãi, cũng chính vì những lý do về ngoại hình và sức mạnh nên cô bé thường là sự lựa chọn của các cosplay-er tịa những sự kiện của nhà Hoyoverse.

cosplay klee bị cảnh sát bắt

Tuy nhiên trong một sự kiện tại nước Ý xa xôi mới đây đã xuất hiện một hình ảnh cô bé Klee đã bị cảnh sát tóm gọn trước sự ngao ngán của Đội Trưởng Jean. Nhìn vào hình ảnh này thì nhiều người cũng có thể nhận ra được rằng Dodoco của Klee đã bị tịch thu như "tang vật".

Về cốt truyện thì Klee là một nhân vật DPS nguyên tố Hỏa với một sở thích đó là chế tạo ra những quả bom phát nổ có sức công phá vô cùng lớn. Cũng bởi vì lý do này nên việc Klee bị cảnh sát tóm giữ vì tình nghi "khủng bố" là điều không quá khó hiểu.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp smartphone Snapdragon từ tầm trung đến cao cấp cho game thủ

cosplay klee bị cảnh sát bắt

Ngay sau khi tấm ảnh này được chia sẻ thì nó đã nhanh chóng xuất hiện trên hàng loạt những hội nhóm khắp các trang MXH, thậm chí nhiều người còn nghĩ rằng cô gái cosplay thành Klee này thật sự đã bị cảnh sát bắt giữ. Câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi mà chủ nhận của bức ảnh này đã phải đăng tải một bài viết giải thích rằng không ai phải lên đồn cảnh sát cả, nguyên do là 2 vị cảnh sát này cũng có biết đến nhân vật Klee nên đã cùng phối hợp với 2 cô nàng cosplay-er để cho ra đời bức ảnh siêu hài hước và đáng yêu này.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về Thảo Thần và Tổ Tiên của main chính tại Sumeru

cosplay klee bị cảnh sát bắt

Thế mới thấy được rằng độ nổi tiếng của Genshin Impact lớn đến như thế nào khi mà cả những cô chú cảnh sát cũng biết đến và sẵn sàng góp vui với những những cosplay-er yêu thích trò chơi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang