Major CS:GO thứ 2 trong năm chính thức xác định địa điểm tổ chức

Quê nhà của SK Gaming sẽ là nơi diễn ra kì Major thứ 2 trong năm của tựa game lão làng CS:GO.

Lần đầu tiên một giải major CS:GO sẽ đến với khu vực Nam Mỹ và cụ thể hơn là Brazil. IEM Rio Major - giải đấu major CS:GO thứ 2 trong năm sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11 theo như ESL Gaming thông báo. Bên cạnh đó, giải đấu này sẽ có sự góp mặt của các khán giải trực tiếp khi họ có thể đến xem các tuyển thủ lừng lẫy nhất thi đấu tại nhà thi đấu Jeunesse ở thành phố Rio de Janeiro, Brazil.

CS:GO Major brazil 1

Rio Major vẫn sẽ được diễn ra theo thể thức của các giải Major gần đây, với việc các đội tuyển sẽ được xếp hạng dựa trên điểm RMR của họ để chia thành ba vòng đấu bao gồm Legends Stage, Challengers Stage và Playoff. Tổng giá trị giải thưởng của kì Major lần này vẫn sẽ là 1 triệu đô la Mỹ.
Xem thêm: CCT Tour - giải đấu CS:GO qui mô toàn cầu với 4,3 triệu đô la Mỹ tiền thưởng chuẩn bị khởi tranh

CS:GO Major brazil 2
Kì Major CS:GO đầu tiên chứng kiến Faze Clan lên ngôi vô địch

Kế hoạch về một giải đấu major CS:GO tại Brazil được tổ chức bởi ESL đã bị hủy bỏ vào năm 2020 do đại dịch COVID-19 và khiến cho nó phải tạm hoãn. Cho tới năm 2021, giải đấu Major CS:GO mới được quay trở lại phục vụ khán giả và các đội tuyển bằng sự hồi sinh của major PGL Stockholm. ESL vào đầu năm nay đã nói rằng họ hi vọng sẽ quay trở lại Brazil một lần nữa. Những fan hâm mộ đã mua vé vào năm 2020 mà vẫn chưa được hoàn tiền có thể sử dụng tấm vé đó cho giải đấu vào năm 2022 này.

Xem thêm: Các trang web giao dịch CS: GO: Chúng hoạt động như thế nào?

CS:GO Major brazil 3

IEM Rio 2022 sẽ là kì major lần thứ 18 kể từ khi nó ra đời năm 2013 và cũng là lần thứ 10 mà ESL tổ chức. Lần cuối cùng mà tổ chức này đứng ra chủ trì cho một kì major CS:GO là vào năm 2019 với IEM Katowice, nơi mà Astralis đã lên ngôi vô địch lần thứ 3. Brazil cũng là quê nhà của SK Gaming - một trong những huyền thoại trong làng CS:GO thế giới với hai chức vô địch bao gồm MLG Columbus và ESL One Cologne vào năm 2016.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang