Các trang web giao dịch CS: GO: Chúng hoạt động như thế nào?

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn có thể giao dịch skin trong CSGO? Bạn có lo lắng không an toàn khi thực hiện các giao dịch trên các thị trường này? Tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết cần thiết về thị trường CS: GO tại đây!

 

Có thể bạn đã biết, giao dịch skin CS: GO là một thị trường rất đa dạng và phức tạp. Và nó không chỉ giới hạn ở Steam - trên thực tế, có rất nhiều trang web giao dịch cung cấp các mức độ an toàn và minh bạch khác nhau. Hầu hết chúng đều sử dụng các cơ chế giống nhau, nhưng yếu tố thực sự xác định cơ chế nào là tốt nhất để giao dịch rất đơn giản: định giá. Nó có vẻ tầm thường, nhưng ai thích trả quá cao cho skin của họ?

 Các trang web giao dịch CS: GO: Chúng hoạt động như thế nào?

Các trang web giao dịch CS: GO là gì?

Nói một cách khá đơn giản, các trang web giao dịch được sử dụng để giao dịch da như một dịch vụ của bên thứ ba. Thông thường, họ cung cấp một mức giá thấp hơn số tiền bạn phải trả cho các giao diện trên Steam. Có rất nhiều lợi thế mà các trang web như Skinwallet có so với Steam - bạn có thể bán skin của mình bằng tiền thật. Trên Steam, doanh thu mà bạn nhận được từ mỗi giao dịch không thể được chuyển đổi thành tiền tệ thực. Tất nhiên, bạn có thể mua các vật phẩm hoặc trò chơi sưu tầm khác, nhưng không có lợi nhuận thực sự từ nó.

Các trang web giao dịch CS: GO: Chúng hoạt động như thế nào? 2

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Skinwallet, một trong những thị trường CS: GO phổ biến nhất . Bạn có thể sử dụng nó như một phương tiện để kiếm tiền thật từ giao diện của mình, đây là một tài sản lớn đối với mọi người chơi. Nhưng chính xác thì việc bán hàng hoạt động như thế nào trên trang web này? Nó có phải là một thủ tục dễ dàng?

Làm thế nào để bán skin trên Skinwallet?

Nhìn chung, quá trình này rất đơn giản. Không cần phải nói, bạn phải có tài khoản Steam và tài khoản Skinwallet. Sau đó, bạn phải mở Steam, tìm trang Skinwallet và nhập dữ liệu liên quan đến giao dịch của bạn. Khi tiền được chuyển và giao dịch đã đóng, bạn sẽ nhận được một chuyển khoản PayPal đơn giản. Nó rất dễ dàng không chỉ trên lý thuyết mà còn trong thực tế. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột, một chút chờ đợi của khách hàng, và toàn bộ quá trình đã hoàn tất. Yếu tố quan trọng để giúp cho quá trình vận hành diễn ra suôn sẻ là đòi hỏi một mức giá hợp lý.

Các trang web giao dịch CS: GO: Chúng hoạt động như thế nào? 3

Tại sao các trang web giao dịch CS: GO lại phổ biến như vậy?

Có nhiều câu trả lời cho câu hỏi này. Trước hết, bạn phải nhớ rằng các thị trường CS: GO đều là dịch vụ của bên thứ ba. Họ cạnh tranh để giành được sự chú ý không phân chia của bạn. Đó là lý do tại sao mọi trang web giao dịch đáng tin cậy phải rất trực quan và thân thiện với người dùng. Hầu hết trong số này, bao gồm cả Skinwallet, rất đáng tin cậy trong vấn đề đó - không có câu hỏi thường gặp sâu để bán một làn da.

Thứ hai, theo một số nguồn tin, Skinwallet là một trang rất nổi tiếng với rất nhiều khách hàng. Nhờ đó, thời gian trung bình để hoàn thành một giao dịch là rất ngắn - theo thống kê mà nói, thường chỉ mất vài phút. Lý do thứ ba cho sự phổ biến của trang web này là giá cả. Các skin được bán ở đó có giá thấp hơn đáng kể so với trên thị trường Steam. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người chơi đăng ký, tạo ra nhu cầu lớn hơn.

Ngoài ra, đừng quên rằng Skinwallet không chỉ dành cho người chơi CS: GO, mà còn cả Dota 2 nữa! Như bạn có thể thấy, đó là một nền tảng tuyệt vời cho nhiều loại game phổ biến. Nó phát triển nhanh chóng và tăng giá trị skin của mình.

 Các trang web giao dịch CS: GO: Chúng hoạt động như thế nào? 4

Khi sử dụng Skinwallet hoặc hầu hết các thị trường CS: GO khác , bạn không phải lo lắng về quyền riêng tư và các vấn đề bảo mật khác. Mọi giao dịch đều được bảo vệ nghiêm ngặt, rủi ro rò rỉ dữ liệu về cơ bản là không tồn tại và các phương pháp mã hóa thích hợp được áp dụng. Hơn nữa, để hạn chế bất kỳ lỗ hổng nào từ phía người dùng, Skinwallet đã quyết định thực hiện quy trình xác minh hai bước. Vì vậy, đừng lo lắng - tiền của bạn trên Skinwallet luôn an toàn, gần giống như trong ngân hàng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang