Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh mẽ nhất giúp game thủ leo rank mùa 5 siêu dễ

Nếu bạn may mắn sở hữu những quân cờ chủ lực này thì việc leo rank tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5 cũng trở nên vô cùng dễ dàng

Draven

Kỹ năng Rìu Xoay của Draven có thể gây ra được hàng tấn sát thương lên đối phương và chứng minh cho cộng đồng game thủ thấy được rằng hắn ta vẫn là một chủ lực đáng tin cậy sau lần xuất hiện đầu tiên tại mùa 1. Ngoài ra thì Quân Đoàn cũng tăng thêm cho hắn một lượng tốc độ đánh lớn nên có thể nói khả năng gây sát thương của Draven tại mùa 5 hiệu quả hơn rất nhiều so với trước kia.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh mẽ nhất giúp game thủ leo rank mùa 5 siêu dễ

Vì là một quân cờ 4 tiền vàng nên bạn cũng không thể tậu cho mình một Draven quá sớm, lời khuyên dành cho bạn đó là mua một số quân cờ để giữ trang bị như Kalista, Varus hay Vayne. Những quân cờ này cũng có một lượng sát thương tương đối ổn định có thể giúp bạn giữ được mái một cách hiệu quả.

Nếu may mắn mua được Draven từ cấp độ 7 thì bạn hay nhanh chóng đạt được mốc 4 Quân Đoàn để đảm bảo sát thương đầu ra của quân cờ này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh mẽ nhất giúp game thủ leo rank mùa 5 siêu dễ 2

Aphelios

Về khả năng gây sát thương thì Aphelios cũng không hề thua kém Draven, thậm chí hắn ta còn có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu và kết liễu các chủ lực hàng sau của đối phương một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn không thể mua được Draven thì Aphlieos vẫn là một quân cờ thay thế cực kì hiệu quả. Cả 2 vị tướng này đều có lối lên trang bị tương đối giống nhau với Huyết Kiếm và Cuồng Đao Guinsoo là trang bị chính.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh mẽ nhất giúp game thủ leo rank mùa 5 siêu dễ 3

Aphelios sẽ phát huy được sức mạnh lớn nhất nếu như được xếp vào đội hình Ma Sứ - Cung Thủ, sau đó chọn những quân cờ tuyến trước mạnh như Rell, Darius hay Nautilus để bảo kê. 

Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng đội hình 4 Cung Thủ và tận dụng những quân cờ xuất hiện từ sớm như Ashe, Varus. Dù vậy đội hình này vẫn có phần lép vế hơn so với Ma Sứ - Cung Thủ khi chỉ có mỗi Taric và Darius nắm giữ vai trò chống chịu mà thôi. Vì vậy một đội hình với 2 Cung Thủ cùng dàn chống chịu tốt sẽ giúp bạn leo rank hiệu quả hơn cả.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh mẽ nhất giúp game thủ leo rank mùa 5 siêu dễ 4

Karma

Karma là có thể được xem như là một phiên bản nâng cấp của Leblanc - Bùa Xanh Hắc Ám, dù không thể gây ra những hiệu ứng khống chế khó chịu như LeBlanc nhưng lượng sát thương diện rộng quá lớn ngay từ cấp độ 1 sao đã giúp cho Karma được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Chỉ cần có 2 món trang bị là Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch thì Karma sẽ liên tục tung chưởng hạ gục team địch, chưa kể hiệu ứng của Thần Sứ còn cho khả năng hồi máu quá tuyệt với sẽ tạo nên độ cứng cáp cần thiết cho Karma.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh mẽ nhất giúp game thủ leo rank mùa 5 siêu dễ 5

Điều thú vị là Karma có thể phát huy được sức mạnh của mình không chỉ ở đội hình Thần Sứ mà còn ở nhiều đội hình gây sát thương phép khác. Hiệu ứng tăng năng lượng hồi phục trên đòn đánh của Thuật Sĩ cũng tạo điều kiện để Karma tung chiêu thường xuyên hơn rất nhiều.

Những đội hình có sự xuất hiện của Karma luôn sở hữu cho mình một lợi thế vô cùng lớn về máu bởi kỹ năng của các Ma Pháp Sư luôn có lượng sát thương không hề nhỏ, nhưng bạn bắt buộc phải có Bùa Xanh thì Karma mới thật sự phát huy tối đa hiệu quả của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh mẽ nhất giúp game thủ leo rank mùa 5 siêu dễ 6

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh mẽ nhất giúp game thủ leo rank mùa 5 siêu dễ 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang