Blood of Heroes: Khi Dark Souls kết hợp For Honor vào đầu tháng 5 tới đây

Blood of Heroes là dự án game PvP mới được lấy cảm hứng từ Dark Souls và For Honor, khi các chiến binh sẽ phải đấu với nhau trên những đấu trường mmang phong cách Bắc Âu, nơi chỉ kẻ mạnh nhất mới có thể sống sót

Thời gian gần đây, cộng đồng hâm mộ Dark Souls lẫn For Honor đang thảo luận khá sôi nổi về một dự án game mới mang tên Blood of Heroes, được quảng bá là sự kết hợp giữa 2 tựa game nói trên. Thông qua đoạn trailer công bố, có thể thấy các chiến binh thời Trung Cổ sẽ đối đầu nhau trong những cuộc chiến võ đài PvP. Game dự kiến ra mắt trên PC và console, nhưng những ai muốn thử qua có thể đăng kí tham gia Closed Beta trên PC ngay từ bây giờ. Được phát triển bởi Vizor Games, một hãng chủ yếu nổi tiếng với các tựa game di động và xã hội, Blood of Heroes sẽ là sản phẩm đầu tay của họ trên PC và Console. "Chúng tôi muốn tạo ra một tựa game mà bản thân chúng tôi thực sự thích chơi nó: Một thế giới tàn độc đầy căng thẳng được truyền cảm hứng bởi dòng game Dark Souls, với các trận PvP không khoan nhượng, và những chiến binh không tỏ ra thương hại hay sợ hãi", Dmitry Voronov, đạo diễn trò chơi chia sẻ.

Các trận chiến của Blood of Heroes sẽ diễn ra trong một đấu trường Bắc Âu Trung Cổ, và thiết kế thế giới game cho thấy rõ những cảm hứng được lấy từ Dark Souls, với các tòa lâu đài đổ nát và những công trình bằng gỗ. Trong game, người chơi được chọn lựa những chiến binh khác nhau để chiến đấu trong các màn PvP bạo lực, với hệ thống gameplay rõ ràng dựa trên For Honor. Nhưng Blood of Heroes dường như còn tập trung vào các kĩ năng ma thuật, và theo các nhà phát triển, hệ thống chiến đấu này sẽ tạo cảm giác quen thuộc với những người yêu thích dòng Dark Souls. Đợt Closed Beta trên PC sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 5, và những ai muốn thử qua game có thể đăng kí tham gia ngay từ bây giờ. Trong đợt Closed Beta, người chơi có thể chọn giữa 6 chiến binh khác nhau, mỗi người có một phong cách riêng để học hỏi và thuần thục. 

Blood of Heroes: Khi Dark Souls kết hợp For Honor vào đầu tháng 5 tới đây

Một vài chiến binh tập trung vào tốc độ và tung ra những cú đánh nhanh, số khác thì sử dụng những kĩ năng tầm xa và gây hiệu ứng lan, với một số ít có khả năng hấp thụ các đòn đánh trước khi tung ra đòn báo thù. Về các chế độ của game, đợt Beta sẽ bao gồm các trận chiến theo nhóm, tương tự For Honor, và chiến đấu một chọi một, và cả hai đều yêu cầu người chơi phải có những chiến thuật khác nhau, cũng như phát triển bộ kĩ năng của riêng họ. Khi nói về các chiến binh trong Blood of Heroes, ông Dmitry Voronov cho biết, "Blood of Heroes cũng giống như trong lịch sử, khi các anh hùng không phải lúc nào cũng là những hiệp sĩ mặc áo giáp sáng loáng, chiến đấu vì những gì tốt đẹp hơn. Họ có thể chiến đấu không mệt mỏi, ranh mãnh, luôn tham vọng báo thù hoặc ngược lại, thường xuyên hỗ trợ và bảo vệ những người yếu thế."

Blood of Heroes: Khi Dark Souls kết hợp For Honor vào đầu tháng 5 tới đây 2

Trong khi Vizor Games chia sẻ công khai về những tựa game mang tầm ảnh hưởng đến Blood of Heroes, trò chơi rõ ràng vẫn có bản sắc riêng, và hi vọng nó có thể tránh khỏi những sai lầm mà các "bản sao" của Dark Souls thường mắc phải. Tuy chưa có ngày ra mắt chính thức, Blood of Heroes chắc chắn đáng để các game thủ đam mê PvP để ý đến. Nhiều người vẫn chơi Dark Souls, Bloodborne và Dark Souls 3 vì chế độ multiplayer, ngay cả khi chúng được thiết kế để chơi đơn trước, do đó một tựa game thuần PvP với lối chiến đấu tương tự dòng game Souls có thể chính là thứ game thủ mong chờ. Game sẽ bắt đầu Closed Beta từ ngày 4 tháng 5, và những ai quan tâm có thể truy cập vào ĐÂY để đăng kí.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang