Riot lên tiếng về những tin đồn xoay quanh game Liên Minh huyền Thoại đối kháng

Thời gian gần đây, mạng Internet bắt đầu lan truyền về một trang web được cho là của Project L, tựa game Liên Minh Huyền Thoại đối kháng mà Riot đã công bố, và nay Riot đã lên tiếng về trang web này

League of Legends là một trong những tựa game được chú ý nhiều nhất hiện nay của thể loại MOBA, và đang có lượng người chơi đông đảo. Nổi tiếng với khả năng khiến những streamer nổi tiếng cũng phải "nóng máu", nó còn được xem là một tựa game MOBA dễ làm quen với những người chơi mới. Một trong những lý do nhiều người yêu thích League of Legends chính là cốt truyện được phát triển theo thời gian của game. Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng Runeterra, người hâm mộ rất mong chờ vào những dự án game khác xoay quanh thế giới và nhân vật của vũ trụ này. Do đó, khi Riot Games công bố về dự án game spin-off thể loại đối kháng Project L, nhiều người đã vô cùng háo hức.

Riot lên tiếng về những tin đồn xoay quanh game Liên Minh huyền Thoại đối kháng

Mới đây, một bức ảnh bị rò rỉ trên mạng Internet về một thứ trông như trang web dành cho Project L, nói về những gì người hâm mộ có thể kì vọng từ game. Thậm chí còn có một lời khẳng định đầy bất ngờ rằng người chơi sẽ "thu thập và chiến đấu với các NFT dưới dạng vật phẩm kĩ thuật số". Với những ai chưa biết, NFT là một chuỗi các token xác định quyền sở hữu một sản phẩm kĩ thuật số, đảm bảo rằng bất kì vật phẩm nào mà một người dùng lấy được chắc chắn sẽ thuộc về họ. Khái niệm này tương đối lạ ở thời điểm game được công bố vào năm 2019, nhưng trong các trò chơi ngày nay nó đang dần trở nên phổ biến. Dù vậy, Joe Hixson đến từ Riot Games đã khẳng định trang web rò rỉ này là giả, dập tắt những tin đồn về NFT.

Riot lên tiếng về những tin đồn xoay quanh game Liên Minh huyền Thoại đối kháng 2

Theo Hixson, trang web rò rỉ thông tin về Project L đã dùng một công cụ đơn giản để có vẻ ngoài giống với trang chủ của Riot Games. Nếu đúng như vậy, có thể tựa game thẻ bài spin-off của LMHT, Legends of Runeterra cũng sẽ không sử dụng NFT cho các lá bài, dù cho điều này đã trở thành xu hướng cho một số game thẻ bài trực tuyến khác. Lý do vì sao có "cú lừa" này vẫn chưa rõ, có thể chỉ để troll những người hâm mộ, hoặc khiến họ hiểu thêm về NFT. Với tin rò rỉ về Project L đã bị Riot Games dập tắt, tình trạng của trò chơi này lại tiếp tục là một sự bí ẩn. Hi vọng rằng Riot Games sẽ sớm có những công bố chính thức về tựa game được kì vọng rất cao này để thỏa lòng các tín đồ Liên Minh Huyền Thoại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang