Call of Duty: Black Ops Cold War tạo điều kiện cho game thủ trải nghiệm miễn phí

Tựa game Call of Duty: Black Ops Cold War cho biết sẽ tổ chức một sự kiện giới hạn thời gian, cho phép người chơi trải nghiệm các chế độ Multiplayer và Zombie Outbreak hoàn toàn miễn phí

Call of Duty: Black Ops Cold War vừa bước sang mùa thứ ba gần đây, mang đến nhiều thay đổi cho trò chơi cũng như cho chế độ miễn phí Warzone. Bên cạnh những khẩu súng và nhân vật quen thuộc, người hâm mộ có thể trải nghiệm khá nhều nội dung khác biệt trong Black Ops Cold War với mùa thứ ba này, và Activision đang tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có thể thử, với sự kiện cho chơi thử miễn phí, áp dụng cho chế độ multiplayer và chế độ zombies Outbreak của game. Đợt chơi thử này sẽ cho phép game thủ trải nghiệm toàn bộ chế độ multiplayer của game, bao gồm rất nhiều bản đồ và các chế độ chơi, từ Gunfight cho đến những chế độ multiteam.

Call of Duty: Black Ops Cold War tạo điều kiện cho game thủ trải nghiệm miễn phí

Mùa 3 còn mang đến chế độ được người hâm mộ rất yêu thích, Sticks & Stones, qua đó trở thành động lực để thu hút thêm nhiều người mới. Đợt chơi thử này cũng cho phép người chơi tham gia vào chế độ Zombie mới của Call of Duty Black Ops Cold War, Outbreak. Chế độ này ném người chơi vào những bản đồ mới đầy rẫy zombies, kèm theo đó là vô số trang bị, bí mật khác nhau. Outbreak sẽ là một trải nghiệm zombie hoàn toàn mới xứng đáng để thử qua với bất kì ai yêu thích lối chơi này nhưng chưa sở hữu game. Call of Duty: Black Ops Cold War đã làm rất tốt trong việc hỗ trợ cho chế độ, bổ sung thêm nhiều bí mật hấp dẫn và trang bị mới cho người chơi tìm kiếm. Đáng tiếc rằng đợt chơi thử không cho người chơi truy cập vào các bản đồ zombie truyền thống như Die Maschine và Firebase Z.

Call of Duty: Black Ops Cold War tạo điều kiện cho game thủ trải nghiệm miễn phí 2

Cho dù người hâm mộ Call of Duty đang bận tay với Warzone, hay chỉ đơn giản là chưa mua Black Ops Cold War, đợt chơi thử là một cơ hội tuyệt vời để nhảy vào game và đón nhận những gì nó mang lại. Với bất kì ai yêu thích những gì của game, có thể mua ngay để hoàn thành phần chơi đơn và "chiến" trong các bản đồ zombies truyền thống, cùng chế độ Dead Ops Arcade 3. Call of Duty: Black Ops Cold War là tựa game bán chạy nhất tháng 3 năm ngoái, thế nên sẽ rất thú vị để xem đợt chơi miễn phí này có giúp game trở lại ngôi vị đó trong tháng 4 hay không. Đợt chơi thử miễn phí Call of Duty: Black Ops Cold War kéo dài từ hôm nay cho đến 28 tháng 4. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang