LMHT: Hecarim hứa hẹn sẽ bị nerf thảm tại phiên bản 11.9

Vì tương tác quá tốt với Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng nên Hecarim chắc chắn sẽ bị nerf cực nặng tại phiên bản 11.9 sắp tới

Là một vị tướng Đi rừng có tỷ lệ chọn lên đến 72,1% và tỷ lệ thắng 53,53%, Hecarim không chỉ là một vị tướng Đi rừng hiệu quả mà còn là một con bài được rất nhiều những đội tuyển sử dụng trong những giải đấu chuyên nghiệp. Tại những giải đấu khu vực mùa xuân thì Hecarim đã xuất hiện trong 887 trận đấu với tỷ lệ thắng cao chót vót. Cũng chính vì thế mà hắn ta đang rơi vào "tầm ngắm" của Riot Games trong đợt giảm sức mạnh tướng sắp tới.

LMHT: Hecarim hứa hẹn sẽ bị nerf thảm tại phiên bản 11.9

Trong một thông báo mới nhất được Riot Jeevun ‘Jag’ Sidhu xác nhận thì Hecarim sẽ phải nhận cho mình một đợt giảm sức mạnh lớn để phù hợp hơn với lối lên trang bị Đấu Sĩ. Cập nhật này có thể vẫn sẽ giữ được lượng sát thương của Hecarim, nhưng sẽ khiến cho hắn ta trở nên mỏng manh hơn, cũng như bớt đi sự khó chịu của vị tướng này khi tương tác với Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng.

LMHT: Hecarim hứa hẹn sẽ bị nerf thảm tại phiên bản 11.9 2

Đối với hầu hết người chơi Hecarim thì họ sẽ sử dụng Tốc Hành thay vì Tốc Biến như thông thường, cộng với sức mạnh quá lớn của Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng có thể giúp cho vị tướng này có thể tăng thêm 60% tốc độ di chuyển mỗi khi muỗn tiếp cận một kẻ địch nào đó.

Nói cách khác thì Hecarim đang trở nên cực kì khó kiểm soát trong những pha giao tranh lớn và việc giảm sức mạnh trong tương lai sẽ có thể khiến cho hắn ta biến mất khỏi meta trong tương lai.

LMHT: Hecarim hứa hẹn sẽ bị nerf thảm tại phiên bản 11.9 3

Ngoài ra thì phiên bản 11.8 cũng đang chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt những vị tướng Đi rừng mới được Riot Games đưa vào trong kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng của mình, hứa hẹn đem đến nhiều lối Đi rừng mới lạ trong thời gian tới chứ không còn một meta chỉ xoay quanh Udyr hay Hecarim như hiện tại nữa.

Tuy nhiên những thay đổi của phiên bản 11.9 vẫn còn khá nhiều thứ để thử nghiệm trước khi có thể ra mắt tại phiên bản chính thức, vì vậy chúng ta chỉ có thể chờ đợi những cập nhật tiếp theo của Riot Games mà thôi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang