Capcom chính thức giới thiệu phiên bản Resident Evil 4 VR - Leon 2 tay 2 vũ khí

Là một trong những phần game bán chạy nhất trong series, Capcom vừa thông báo sẽ ra mắt phiên bản Resident Evil 4 VR hoàn toàn mới cho hệ máy Oculus Quest 2.

Capcom chính thức giới thiệu phiên bản Resident Evil 4 VR - Leon 2 tay 2 vũ khí

Đã 16 năm kể từ ngày ra mắt đến nay, Resident Evil 4 vẫn đang được xem là một trong các phần thành công nhất ở cả doanh số lẫn sự yêu thích của game thủ trong toàn bộ series Resident Evil. Theo nguyện vọng của game thủ, Capcom vừa công bố đợt hợp tác tiếp theo với Facebook và Armature Studios cho phần mở rộng của Resident Evil 4 VR.

Phiên bản Resident Evil 4 VR này sẽ giữ nguyên gần như mọi thứ của phần cũ trừ góc nhìn qua vai cổ điển. Trong VR, bạn sẽ chỉ thấy 2 bàn tay sử dụng công cụ của Leon Kenedy để cầm vũ khí chiến đấu, giải đố và tương tác với môi trường xung quanh.

Ngoài trailer vừa công bố ra, Facebook hiện vẫn đang giữ bí mật về dự án này. Bên cạnh đó, có lẽ Resident Evil 4 VR sẽ là sản phẩm chủ lực khác để đẩy mạnh đợt quảng cáo cho sản phẩm Oculus Quest 2 mới của công ty.

Capcom chính thức giới thiệu phiên bản Resident Evil 4 VR - Leon 2 tay 2 vũ khí 2

Resident Evil 4 diễn ra 6 năm sau sự kiện đánh bom xóa sổ thành phố Raccoon và mọi sự thật đằng sau tập đoàn Umbrella đã bị phơi bày trước công chúng, dẫn đến việc ngừng hoạt động và phá sản của toàn bộ tập đoàn tội ác này. Bên cạnh đó, Leon Kennedy – cựu cảnh sát sống sót tại Raccoon City đã được đầu quân về chính phủ Mỹ và huấn luyện nhiều năm để trở thành một trong những đặc vụ cao cấp nhận lệnh trực tiếp từ Tổng Thống và tìm giải cứu cô con gái của ông sâu bên trong lòng nước Tây Ban Nha. Bên cạnh cốt truyện như cũ, chắc chắn Capcom sẽ thêm một số tính năng tương tác mới cho VR để tăng phần thu hút về gameplay cho game thủ, đặc biệt khi đối mặt với thể loại game kinh dị này.

Capcom chính thức giới thiệu phiên bản Resident Evil 4 VR - Leon 2 tay 2 vũ khí 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang