Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chế đội Hyperroll hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại mùa 5

Trong mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý thì Riot Games đã quyết định thêm vào một chế độ chơi mới vô cùng quen thuộc với game thủ, đó là Hyperroll

Cùng với hàng loạt những trang bị Hắc Ám thì Đấu Trường Chân Lý mùa 5 cũng thêm vào một chế độ tường chừng như mới nhưng lại rất quen thuộc đối với cộng đồng game thủ, đó là chế độ Hyperroll.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chế đội Hyperroll hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại mùa 5

Dù vậy chế độ Hyperroll lại có nhiều điểm khác biệt so với chiến thuật Hyperroll mà game thủ thường sử dụng ở những mùa trước. Cụ thể thì với chiến thuật Hyperroll, người chơi sẽ được phép lựa chọn bản thân nên sử dụng hay không sử dụng chiến thuật này, điều đó tùy thuộc vào chủ lực mà bạn có được ở đầu trận.

Còn đối với chế độ Hyper Roll thì nó lại hoàn toàn khác khi đây là một chế độ chơi độc lập trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 tại máy chủ PBE và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chế độ chơi thú vị này nhé.

Chế độ Hyperroll là một chế độ tăng tốc xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 khi người chơi chỉ tốn khoảng 10-20 phút cho một trận đấu mà thôi. Trong khi đó ở những phiên bản trước thì thời gian của một trận đấu thông thường sẽ từ 20-40 phút. Tất cả người chơi sẽ bắt đầu với 20 máu và sẽ mất mỗi 2 máu cho một round đấu thua.

Càng về cuối trận thì số lượng máu mà người chơi sẽ mất sau mỗi round thua sẽ tăng lên 4 hoặc 6 theo từng giai đoạn.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chế đội Hyperroll hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại mùa 5 2

Trong chế độ Hyperroll này thì người chơi sẽ không dùng vàng để lên cấp và cũng chẳng có vàng lãi cho chuỗi thắng và chuỗi thua. Những giai đoạn trong vòng đấu cũng ngắn hơn nhiều so với thông thường (giai đoạn đầu tiên chỉ có khoảng 2-3 vòng đối đầu với người chơi khác) và không có vòng chọn chung.

Thay vào đó thì người chơi sẽ nhận được những trang bị thành phần trong của hàng và có 3 đến 4 thành phần có sẵn.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chế đội Hyperroll hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại mùa 5 3

Vì game thủ không thể chi tiêu vàng cho việc lên cấp hoặc tích lãi nên họ có thể tập trung hoàn toàn vào việc roll cửa hàng và mua tướng tại chế độ Hyperroll này. Khi bắt đầu một giai đoạn chơi mới thì game thủ sẽ được lến cấp, đồng nghĩa với việc toàn bộ người chơi sẽ cùng lên cấp độ giống nhau.

Vì không có lãi nên việc tích tiền dường như không hề có ý nghĩa mà thay vào đó, bạn sẽ roll nhiều hơn để lấy được những vị tướng cần thiết cho đội hình của mình. Ngoại lệ duy nhất cho việc tích tiền đó là vòng ngay trước giai đoạn tiếp theo của một trận đấu để mua những vị tướng giá cao.

Khi một màn chơi mới bắt đầu thì tất cả người chơi sẽ lên cấp và đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội mua được những quân cờ 3-5 tiền vàng mạnh mẽ, vì vậy việc tiết kiệm tiền trong 1 hoặc 2 vòng đầu trước khi bắt đầu một giai đoạn mới sẽ tạo lợi thế cho game thủ so với những người chơi khác.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chế đội Hyperroll hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại mùa 5 4

Có một điểm mà người chơi cần lưu ý khi tham gia vào chế độ Hyperroll này đó chính là phải tích cực lấy trang bị và tướng. Tốc độ để bạn xây dựng đội hình sẽ nhanh hơn rất nhiều so với bình thường và sẽ không hề lỗ khi bán những vị tướng không cần thiết để kiếm những quân cờ tốt hơn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang