LMHT: Rammus dính bug chạy nhanh cả map ngay bản live 11.8 Riot Games chưa kịp sửa

Vừa mới ra mắt bộ kĩ năng mới trong bản cập nhật 11.8 này, Riot Games đã bỏ lỡ qua một bug khá lớn của Rammus cho phép hắn chạy cực nhanh từ đường trên xuống thẳng đường dưới chỉ trong 6 giây mà lại cực kì dễ thực hiện.

Sau đợt cập nhật kĩ năng mới thay đổi chiêu cuối R - Cú Nhảy Địa Chấn mới, có vẻ như Riot Games đã bỏ quên mất Rammus cùng các tương tác trang bị, bảng ngọc và kĩ năng của hắn. Cụ thể, khá nhiều game thủ đã phát hiện ra một lỗi khá lớn ngay trong bản live chính thức của LMHT (không phải máy chủ thử nghiệm) cho phép Rammus chạy cực nhanh hơn mức bình thường với chỉ vài món đồ đơn giản.

Bằng cách kích hoạt Ngọc Thú Săn Mồi cùng với Tăng Tốc và bắt đầu lăn bằng Q, Rammus có thể tự tăng tốc lên tận 2400 đến 3500 tốc chạy ngay lập tức - với khoảng cách chạy từ đường trên xuống hẳn đường dưới chỉ trong 6 giây thời gian buff chiêu Q của Rammus! Dĩ nhiên, đây chỉ mới là tốc chạy của combo 3 món này và chưa kể các buff kĩ năng thêm từ tướng khác hoặc các trang bị tăng tốc khác.

Để thực hiện bug này, bạn chỉ cần kích hoạt 3 bước đơn giản sau đây: Kích hoạt Thú Săn Mồi bằng giày > Kích hoạt Tăng Tốc > Kích hoạt Q và lăn điên cuồng theo hướng mình muốn. Bạn có thể kích hoạt thêm các trang bị khác như Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng trong thời gian lăn Q để tăng thêm tốc chạy trong thời gian này.

Do chỉ cần giày và Tăng Tốc để sử dụng bug, game thủ bắt đầu lợi dụng bug này để tạo lợi thế gank cực mạnh ở ngay đầu game và đặc biệt combo với chiêu cuối kèm tốc chạy quá cao cũng đủ để Rammus có thể nhảy ở khoảng cách rất xa về đường muốn gank chứ không cần phải lăn tới đó nữa.

LMHT: Rammus dính bug chạy nhanh cả map ngay bản live 11.8 Riot Games chưa kịp sửa

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa lên tiếng gì về lỗi bug này và lỗi này có thể kích hoạt ngay trên server Live (bạn có thể làm ngay trong LMHT tại Việt Nam cả ở rank xếp hạng mà không sao cả) và rất có thể sẽ tung ra bản patch gấp cho lỗi này - hoặc đơn giản sẽ khóa Rammus trong rank xếp hạng tạm thời thôi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang