Riot Games lên kế hoạch làm phim Live Action về vũ trụ của LMHT

Trong một động thái mới nhất thì Riot Games đang có kế hoạc thực hiện những phần phim Live Action nói về thế giới của LMHT

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây 2 năm, Riot Games từng hé lộ về một dự án phim hoạt hình Arcane của mình và điều này khiến cho người hâm mộ trên toàn thế giới cảm thấy vô cùng hào hứng, bởi một phần phim hoạt hình về LMHT là thứ mà họ đã chờ từ rất lâu rồi. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì Series phim này vẫn còn đang tạm hoãn và người hâm mộ vẫn cứ mãi chờ đợi mà thôi.

Riot Games lên kế hoạch làm phim Live Action về vũ trụ của LMHT

Nhưng mới đây thì người hâm mộ đã phát hiện được rằng Riot Games đang lên kế hoạch cho việc phát triển một dự án phim lẻ và phim truyền hình về LMHT. Cụ thể thì theo như một thông báo tuyển dụng mới nhất thì Riot cũng hé lộ 2 dự án “Global Head of Live Action Film” và “Global Head of Live Action TV”, cả 2 dự án này đều thuộc Riot Entertainment. Đây cũng là một động thái cho thấy Riot Games đã hóa thân từ một "công ty âm nhạc" trở thành "công ty làm phim".

Riot Games lên kế hoạch làm phim Live Action về vũ trụ của LMHT 2

Riot Games lên kế hoạch làm phim Live Action về vũ trụ của LMHT 3

Đối với hàng loạt người hâm mộ LMHT thì đây có thể là một tin đáng mừng khi họ có thể theo dõi nhiều hơn những bộ phim về vũ trụ Runeterra trong thời gian tới. Nhưng thứ mà mọi người cảm thấy lo lắng nhất đó chính là cả 2 dự án phim này đều là live action (người đóng) và trong quá khứ thì những phần phim live action phương Tây đều không để lại quá nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Riot Games lên kế hoạch làm phim Live Action về vũ trụ của LMHT 4

Dragonball Evolution là một trong những bộ phim Live Action gây thất vọng lớn cho fan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang