Đấu Trường Chân Lý: Akali gặp bug khủng khiến quân cờ này có thể phóng phi tiêu liên tục

Bug này của Akali có thể chính là nguyên nhân giúp cho đội hình Sát thủ trở nên mạnh mẽ đến như thế

Trong giai đoạn mà Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 đang chuyển hướng mà meta đang kêu gọi game thủ lên cấp 8 thật nhanh để có được Tinh Anh 4 vàng gánh đội thì những đội hình thiên về mid game lại có một chỗ đứng vững vàng hơn. Đáng chú ý nhất đó chính là sự trỗi dậy của đội hình Sivir Carry hay đội hình Akali - Sát Thủ trong những phiên bản cập nhật gần đây.

Đấu Trường Chân Lý: Akali gặp bug khủng khiến quân cờ này có thể phóng phi tiêu liên tục

Tất nhiên game thủ có thể hoàn toàn có thể xây dựng những đội hình anti-meta nếu như sự tìm hiểu của bạn về Đấu Trường Chân Lý đủ nhiều, nhưng việc bạn để thua một trận đấu vì bug lại là một vấn đề hoàn toàn khác. 

Theo như những ghi nhận mới đây nhất của một số game thủ thì Akali đang mắc phải một bug khủng khiến cho quân cờ này trở nên mạnh mẽ cực kì. Nếu như trong điều kiện thông thường, khi tiêu diệt được một tướng địch thì Akali sẽ chỉ hồi một lượng nội năng nhỏ và trong một lượt đấu thì quân cờ này chỉ có thể thực hiện việc phóng phi tiêu khoảng 2 đến 3 lần mà thôi.

Nhưng với sự trợ giúp của bug này thì Akali lại có đủ lượng nội năng cần thiết để tung kỹ năng liên tục, thậm chí Akali có thể phóng phi tiêu 3 lần chỉ trong vòng 2 giây khiến không ít game thủ phải ngỡ ngàng. Kỹ năng của Akali là một trong những kỹ năng có sát thương cực kì lớn trong Đấu Trường Chân Lý và có thể tác động lên nhiều tướng trong cùng một thời điểm, vì thế việc Akali có thể tung chiêu liên tục sẽ vô cùng mất cân bằng.

Đấu Trường Chân Lý: Akali gặp bug khủng khiến quân cờ này có thể phóng phi tiêu liên tục 2

Mong rằng Riot Games sẽ có thể cập nhật bản vá mới nhất để sửa lỗi của Akali sớm nhát có thể, bởi nó có thể phá hủy hoàn toàn sự cân bằng của một trận đấu chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vì muốn sở hữu những thước phim độc lạ cho mạng xã hội, hai nam du khách người Mỹ đã liều lĩnh xâm nhập trái phép vào khu vực nuôi dưỡng khỉ tại vườn thú Ichikawa. Hành động bốc đồng này không chỉ khiến đàn thú rơi vào tình trạng hoảng loạn tột độ mà còn dẫn đến cái kết đắng khi cả hai phải đối mặt với cảnh sát Nhật Bản.

Giải trí
Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tình huống hy hữu nhưng đầy nghiệt ngã vừa xảy ra với họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Itosugi Masahiro. Chỉ vì tải lên Google Drive bộ manga do chính tay mình sáng tác nhiều năm trước, vị tác giả này đã bị hệ thống "khai tử" toàn bộ tài khoản cá nhân, mở ra một cuộc tranh luận gay gắt về giới hạn của kiểm duyệt thuật toán.

Giải trí
Lên đầu trang