Đấu Trường Chân Lý: Akali gặp bug khủng khiến quân cờ này có thể phóng phi tiêu liên tục

Bug này của Akali có thể chính là nguyên nhân giúp cho đội hình Sát thủ trở nên mạnh mẽ đến như thế

Trong giai đoạn mà Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 đang chuyển hướng mà meta đang kêu gọi game thủ lên cấp 8 thật nhanh để có được Tinh Anh 4 vàng gánh đội thì những đội hình thiên về mid game lại có một chỗ đứng vững vàng hơn. Đáng chú ý nhất đó chính là sự trỗi dậy của đội hình Sivir Carry hay đội hình Akali - Sát Thủ trong những phiên bản cập nhật gần đây.

Đấu Trường Chân Lý: Akali gặp bug khủng khiến quân cờ này có thể phóng phi tiêu liên tục

Tất nhiên game thủ có thể hoàn toàn có thể xây dựng những đội hình anti-meta nếu như sự tìm hiểu của bạn về Đấu Trường Chân Lý đủ nhiều, nhưng việc bạn để thua một trận đấu vì bug lại là một vấn đề hoàn toàn khác. 

Theo như những ghi nhận mới đây nhất của một số game thủ thì Akali đang mắc phải một bug khủng khiến cho quân cờ này trở nên mạnh mẽ cực kì. Nếu như trong điều kiện thông thường, khi tiêu diệt được một tướng địch thì Akali sẽ chỉ hồi một lượng nội năng nhỏ và trong một lượt đấu thì quân cờ này chỉ có thể thực hiện việc phóng phi tiêu khoảng 2 đến 3 lần mà thôi.

Nhưng với sự trợ giúp của bug này thì Akali lại có đủ lượng nội năng cần thiết để tung kỹ năng liên tục, thậm chí Akali có thể phóng phi tiêu 3 lần chỉ trong vòng 2 giây khiến không ít game thủ phải ngỡ ngàng. Kỹ năng của Akali là một trong những kỹ năng có sát thương cực kì lớn trong Đấu Trường Chân Lý và có thể tác động lên nhiều tướng trong cùng một thời điểm, vì thế việc Akali có thể tung chiêu liên tục sẽ vô cùng mất cân bằng.

Đấu Trường Chân Lý: Akali gặp bug khủng khiến quân cờ này có thể phóng phi tiêu liên tục 2

Mong rằng Riot Games sẽ có thể cập nhật bản vá mới nhất để sửa lỗi của Akali sớm nhát có thể, bởi nó có thể phá hủy hoàn toàn sự cân bằng của một trận đấu chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang