LMHT: Riot Games đã tạo ra hàng loạt những con quái vật có khả năng dọn quái rừng siêu tốc

Với những buff có phần quá tay từ Riot Games thì hàng loạt các tướng đã có thể dọn quái rừng với thời gian siêu ngắn

Nếu như bạn chưa quên thì mới chỉ cách đây vài ngày thôi, Riot Games đã hé lộ thêm những buff sức mạnh mới để mở rộng vể tướng Đi rừng của LMHT bằng việc buff thêm sát thương khi tấn công lên quái rừng của hàng loạt các tướng như Darius, Morgana hay Zed…

LMHT: Riot Games đã tạo ra hàng loạt những con quái vật có khả năng dọn quái rừng siêu tốc

Tất nhiên những thay đổi này hiện tại đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT và rất nhiều game thủ đã thử nghiệm những vị tướng này vị trí Đi rừng. Bất ngờ thay những vị tướng được buff này đã nhanh chóng lập được những kỷ lục về thời gian dọn quái rừng trong sự kinh ngạc của không ít người chơi.

Với những buff sát thương quá lớn thì Riot Games đã tạo ra hàng loạt những vị tướng Đi rừng quá lỗi, thậm chí Darius còn có thể solo Rồng hay Sứ GIả Khe Nứt ngay từ cấp độ 1 bởi nội tại gây ra 500% sát thương lên quái rừng (hiện tại đã bị giảm xuống còn 250%.

Meta hiện tại đang là một cuộc đua của hàng loạt những vị tướng xem ai mới là cái tên dọn rừng nhanh nhất, cũng chính vì thế mà những buff của Riot Games có thể biến những tướng kể trên trở thành hot pick tại khu rừng. Tuy nhiên dù có dọn rừng nhanh nhưng với sự thiếu cơ động, thiếu kỹ năng khống chế hay kiểm soát bản đồ lại là những điểm yếu chí mạng mà những vị tướng này rất khó có thể đọ lại được với những tướng Đi rừng chân chính.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang