Valorant ra mắt thành công với trận Showmatch giải trí đích thực

Có thể nói, trận showmatch “Thách thức mọi giới hạn” chính là tâm điểm trong ngày bom tấn VALORANT chính thức ra mắt Open Beta tại Việt Nam.

Ngày 06/04 vừa rồi, làng FPS Việt Nam đã bước sang một cột mốc mới khi có thêm sự xuất hiện của tựa game VALORANT do VNG phát hành. Đây cũng là trò chơi FPS chiến thuật 5v5 đình đám được Riot Games phát triển và rất thịnh hành trên toàn thế giới trong thời gian qua. Chính vì lẽ đó, nhà phát hành VNG cũng đã tổ chức một trận Showmatch VALORANT mang tên “Thách thức mọi giới hạn” vào chiều 06/04, nhằm đánh dấu việc tựa game này đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Valorant ra mắt thành công với trận Showmatch giải trí đích thực

Tham dự trận đấu Showmatch này gồm có 10 khách mời vốn là các KOL / tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng trong giới FPS Việt Nam, như Bomman, Crazyguy, Taikon, Fujin, TheAnh96, Pino, Tik, Khánh Kz, Hoag và Redneval. Họ sẽ được chia thành hai đội là Team Vandal và Team Phantom, thi đấu tổng cộng 5 map để thử tài nhau khi đến với tựa game mới mẻ này. Thậm chí nữ MC Remind của buổi Showmatch này cũng vốn là một streamer khá quen thuộc của VALORANT.

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết '> CRAZYGUY PINO KHÁNHKZ PHANTOM PHANTOM PHANTOM PHANTOM TAIKOZ TEAM PHANTOM VS TEAM VANDAL BOMMAN â VANDAL HOAG VANDAL THEANH96 VANDAL << FUJIN VANDAL REDNEVAL VANDAL SHOW MATCH VALORANT DEFY THE LIMITS'

Tưởng chừng đây sẽ là một kèo đấu hết sức căng thẳng, hết sức tập trung của hai đội, nhưng khán giả khi theo dõi đã phải nhiều phen bật cười vì các diễn biến thú vị của trận Showmatch. Team Vandal chính là đội giành chiến thắng ở map đấu đầu tiên nhưng điều đó không hề khiến Team Phantom cảm thấy nao núng. Trái lại, họ vẫn giữ được tâm lý thoải mái và liên tục có những màn thi đấu xuất thần trong các map kế tiếp.

Valorant ra mắt thành công với trận Showmatch giải trí đích thực 3

Ở các ván sau đó, điểm nhấn đã thuộc về hai khách mời Fujin và Bomman, khi hai ngôi sao đến từ 500Bros liên tục bị đối thủ dùng dao hạ gục. Thêm nữa, các đồng đội của họ ở Team Vandal cũng di chuyển sơ sót, và để Team Phantom tận dụng tốt nhất các cơ hội có thể. Chung cuộc, 5 chàng trai của Team Phantom đã giành chiến thắng chung cuộc 4-1 sau 5 map đấu. Bản thân trận Showmatch cũng đã mang lại nhiều tràng cười sảng khoái, hào hứng dành cho hàng ngàn khán giả.  

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Ngoài việc đánh dấu cột mốc VALORANT chính thức Open Beta tại Việt Nam, trận Showmatch “Thách thức mọi giới hạn” hứa hẹn còn là niềm cảm hứng để nhiều bạn trẻ tìm thấy đam mê ở tựa game FPS này, thậm chí suy nghĩ tới việc theo đuổi hành trình chuyên nghiệp. Hiện tại, nhà phát hành VNG cũng đã chính thức mở đăng ký giải đấu VALORANT Champions Tour: Việt Nam Challengers Stage 2 trên toàn quốc, với tổng số tiền thưởng lên tới 540 triệu đồng. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang