Call Of Duty Rò rỉ Bản đồ Dãy núi Ural mới cho Warzone Season 3

Một tài khoản Twitter có tên ZestyCODLeaks đã phát hành một hình ảnh, khẳng định đây là một bức ảnh chụp lén bản đồ Dãy núi Ural.

 

Người hâm mộ Warzone không thể vui hơn khi thấy bản đồ Ural Mountains cho Season 3 bị rò rỉ mới trên Twitter.

Call Of Duty Rò rỉ Bản đồ Dãy núi Ural mới cho Warzone Season 3

Một tài khoản Twitter có tên là ZestyCODLeaks đã phát hành một hình ảnh, tuyên bố đây là một bức ảnh chụp lén bản đồ Warzone tiếp theo. Anh ấy cho biết hình ảnh đến từ LeakyPastimes trên Twitter, người cũng đang báo cáo thông tin tương tự.

 Trong hình ảnh bản đồ Ural Mountains Warzone, có một vài thứ sẽ đập vào mắt bạn. Chúng ta có Sở thú, Trạm thời tiết, Mỏ, v.v., nằm rải rác khắp nơi. Nhìn chung, bản đồ trông cực kỳ đa dạng, so với bản đồ Verdansk hiện tại.

Có những ngọn núi tuyết, những ngọn đồi nhấp nhô, những vùng nước và những vùng đất bị chia cắt trong mỏ. Nó trông giống như một bản đồ Fortnite luôn thay đổi hơn là bản đồ Warzone tĩnh thông thường . Đây có thể là một sự thay đổi đáng hoan nghênh nếu những suy đoán là chính xác.

 Call Of Duty Rò rỉ Bản đồ Dãy núi Ural mới cho Warzone Season 3 2

Bản đồ Dãy núi Ural có thể không có gì chắc chắn. Hiện tại không thể đảm bảo rằng nó sẽ thay thế bản đồ hiện tại trong Season 3. Rất có thể nó sẽ không xuất hiện trong Warzone.

 Call Of Duty Rò rỉ Bản đồ Dãy núi Ural mới cho Warzone Season 3 3

Một cuộc tranh luận sôi nổi đã diễn ra kể từ khi vụ rò rỉ được tung lên mạng. Tin đồn về bản đồ Dãy núi Ural cho Warzone đã xuất hiện từ lâu. Vì vậy, thật dễ hiểu tại sao người hâm mộ của tựa game lại hào hứng với hình ảnh này. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng đây có thể chỉ là một phiên bản không có thực. 

  Call Of Duty Rò rỉ Bản đồ Dãy núi Ural mới cho Warzone Season 3 4

Một số tài khoản Twitter đã chỉ vào tên file với "WZ" như một dấu hiệu cho biết đây là bản đồ Warzone. Nhưng nhiều người đã nhận xét rằng các tệp Black Ops 4 trông giống nhau kể từ khi Activision thay đổi Warzone thành Blackout khi chế độ Battle Royale ra mắt.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang