Đấu Trường Chân Lý bản 11.7: Top 3 quân cờ Tinh Anh đáng sở hữu nhất trong meta hiện tại

Nếu có thể biết và lựa chọn được những quân cờ Tinh Anh mạnh thì việc game thủ có thể vươn lên top 4 là một chuyện tương đối dễ dàng

Kennen

Kể từ khi phiên bản 11.5 được cập nhật cho đến nay thì những quân cờ Hộ Pháp luôn xuất hiện trong những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Nguyên nhân cho điều này đó là nhiều người chơi đã phát hiện ra được sức mạnh vượt trội của quân cờ Kennen khi mà bộ kỹ năng của vị tướng này là quá hoàn hảo để có thể vừa gây sát thương mà còn làm choáng cực kì khó chịu.

Trong một số trường hợp thì Kennen có thể giúp cho người chơi thực hiện những pha lật kèo không tưởng tại giai đoạn giữa trận, bất chấp việc bạn không có một đội hình quá mạnh so với đối thủ của mình.

Đấu Trường Chân Lý bản 11.7: Top 3 quân cờ Tinh Anh đáng sở hữu nhất trong meta hiện tại

Khi có được Kennen ở dạng Tinh Anh thì toàn bộ đội hình sẽ nhận về một lượng giáp không hề nhỏ đến từ Hộ Pháp. Vì là một quân cờ có kỹ năng gây sát thương diện rộng nên Kennen không cần sở hữu quá nhiều trang bị nhưng vẫn có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn, tạo tiền đề để mở ra một giai đoạn cuối trận vô cùng mạnh mẽ, nhất là trong bối cảnh mà đội hình 6 Hộ Pháp vẫn còn đang thống trị meta.

Kindred

Khi mà lối chơi của nhiều người chơi có xu hướng chờ đợi sự xuất hiện của những quân cờ Tinh Anh 3 tiền vàng thì việc thiếu sát thương là điều rất thường xuyên diễn ra. Cũng chính vì thế mà rất nhiều game thủ bắt đầu lựa chọn Kindred Tinh Anh như một lựa chọn tạm thời nhằm bổ sung lượng sát thương ổn định trước khi giai đoạn cuối trận diễn ra.

Điểm mạnh của quân cờ này đó chính là có thể sử dụng tốt nhiều món trang bị sát thương, từ vật lý, phép thuật cho đến những trang bị hào quang. Chỉ cần có sự xuất hiện của quân cờ này trên sân thôi cũng đủ cho bạn có thể vượt qua được giai đoạn giữa trận một cách dễ dàng rồi.

Đấu Trường Chân Lý bản 11.7: Top 3 quân cờ Tinh Anh đáng sở hữu nhất trong meta hiện tại 2

Chưa kể Kindred Tinh Anh vẫn sẽ rất mạnh khi ở dạng Đao Phủ hoặc Linh Hồn, mở ra hướng xây dựng cho những đội hình mạnh ở giai đoạn sau, từ đội hình Sát Thủ - Linh Hồn cho đến đội hình 4 Đao Phủ có thể dễ dàng được bạn đến top 4.

Khi mà đội hình Cuồng Giáo dần trở lại với meta của Đấu Trường Chân Lý thì những quân cờ của Tộc này cũng được game thủ ưu ái hơn rất nhiều. Trong đó thì Sivir được đánh giá là một chủ lực vô cùng mạnh ở giai đoạn giữa trận, tạo điều kiện để người chơi có thể giữ máu chờ mốc 9 Cuồng Giáo.

Lượng tốc độ đánh mà Sivri trao cho đồng đội là vô cùng lớn và đảm bảo rằng bạn có thể gây ra một lượng sát thương cực ổn, giúp cho quá trình snowball toàn trận đấu diễn ra một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý bản 11.7: Top 3 quân cờ Tinh Anh đáng sở hữu nhất trong meta hiện tại 3

Trong trường hợp khi mà người chơi có được Sivri ở dạng Tinh Anh Thiện Xạ thì việc đưa quân cờ này làm chủ lực chính cũng có thể được xem là một quyết định không hề tồi. Mốc 4 Thiện Xạ sẽ có thể giúp cho bạn có thể gây ra được một lượng sát thương diện rộng lớn, chưa kể với Sivir thì bạn sẽ không cần nhiều trang bị tốc độ đánh bới kỹ năng của Sivir có thể giải quyết được vấn đề đó.

Thứ mà game thủ cần làm đó là dừng lại ở cấp độ 7 sao và chờ lấy được Sivir 3 sao càng sớm càng tốt để đi đến chiến thắng mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý bản 11.7: Top 3 quân cờ Tinh Anh đáng sở hữu nhất trong meta hiện tại 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang