Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 chủ đề Thiện Ác đối đầu được hé lộ và thời gian ra mắt DTCL mùa 5

Khi mùa 4 chỉ còn kéo dài khoảng 2 tháng nữa là kết thúc, Riot Games đã chính thức hé lộ một số tính năng mới trong Mùa 5 trong bản cập nhật 11.9 sắp tới bao gồm chủ đề mới, các Tướng cũ trở lại và chế độ DTCL Lab mới.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 chủ đề Thiện Ác đối đầu được hé lộ và thời gian ra mắt DTCL mùa 5

Trong video giới thiệu mới nhất về tiến trình phát triển Đấu Trường Chân Lý, Riot Games đã hé lộ thẳng chi tiết các cập nhật mới trong Mùa 5 (Set 5) tiếp theo của game thủ vào bản cập nhật 11.9 trong cuối tháng 4 sắp tới. Theo Riot Mortdog, Mùa 5 mới với chủ đề The Reckoning sẽ bao gồm những điểm nhấn lớn sau đây.

Chủ đề Thiện Ác Đối Đầu

Rời xa chủ đề vũ trụ và thiên hà rộng lớn, Mùa 5 của DTCL sẽ trở về các trận đấu kinh điển giữa Thiện vs Ác, Ánh Sáng vs Bóng Tối, Trật Tự vs Hỗn Loạn...Theo đó, một số tướng tiêu chuẩn có thể xuất hiện trong Mùa 5 bao gồm :

 • Riven Thần Kiếm vs Yasuo Ma Kiếm
 • Ashe Chiến Binh Rồng
 • Nautilus/Sivir/Gragas Quản Ngục
 • Aatrox Công Lý
 • Udyr
 • Soraka Thần Sứ/Ma Sứ
 • Lee Sin
 • Kayle
 • Volibear
 • Aurelion Sol
 • Đặc biệt: Drama Ma Hóa

Tộc Rồng và cơ chế Trứng Rồng mới

Khác với Long Tộc hiện tại, Tộc Rồng mới sẽ có tính năng khá đặc biệt. Khi đủ Tộc Rồng trong trận, bạn sẽ nhận được trứng rồng. Trứng rồng sẽ nở ra sau vài vòng đấu và cho người chơi "một thứ gì đó", có thể là tướng Tộc Rồng, Tướng khác hoặc có thể là trang bị hiếm?

Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 chủ đề Thiện Ác đối đầu được hé lộ và thời gian ra mắt DTCL mùa 5 2

"Đội trưởng" Garen và Darius mới

Có thể tương đồng với tính năng Tướng Tinh Anh hiện tại, mỗi một thế lực (Thiện hoặc Ác) sẽ có một đội trưởng riêng (ví dụ như Garen Sư Vương và Darius Lang Vương). Cả hai đội trưởng sẽ không kết hợp tốt với nhau, tuy nhiên khi đối địch trên chiến trường sẽ nhận được buff lợi nào đó cho thế lực thù địch, giúp bạn có thể chọn quân khắc chế đội địch tốt hơn trước.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 chủ đề Thiện Ác đối đầu được hé lộ và thời gian ra mắt DTCL mùa 5 3

Cơ chế tướng mới: Teemo giá 0 vàng

Đối với Teemo Quỷ Vương, đây sẽ là một tướng "mạnh như 5 sao" giá 0 vàng nhưng lại có một điểm trừ lớn. Bạn cần phải dùng máu của mình để mua Teemo về, và càng mua nhiều Teemo thì số máu hao tốn càng lớn. Đây sẽ là canh bạc lớn như chuỗi Thua và hệ Thần Tài của Mùa 4 được nâng cấp thú vị hơn.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 chủ đề Thiện Ác đối đầu được hé lộ và thời gian ra mắt DTCL mùa 5 4

Chế Độ DTCL Lab - Thay đổi luật chơi

Bên cạnh việc mở Mùa 5, chế độ Lab mới cho DTCL sẽ đưa game thủ đến với nhiều chế độ điên rồ hơn trước - khởi đầu là Xúc Xắc Điên Cuồng khi bạn có thể Reroll vô hạn nhưng chỉ có 10 máu, mỗi lần thua sẽ mất 1 máu (càng về sau sẽ càng mất nhiều máu hơn). Các chế độ này sẽ thay đổi theo thời gian hoặc ở lại nếu được game thủ yêu thích.

Đấu Trường chân lý mùa 5 - Ngày Phán Quyết

Bao giờ cập nhật DTCL mùa 5?

Dự kiến bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sẽ đến tay các game thủ trong đợt nghỉ lễ 30 tháng 4 - mùng 1 tháng 5 trong bản cập nhật DTCL 11.9. Nếu có thêm thông tin gì của Đấu Trường Chân Lý mùa 5, ad sẽ cập nhật để các bạn biết thêm thông tin nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang