PUBG Lite có thể sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 này vì lý do hết sức đáng buồn

PUBG Lite, phiên bản PUBG miễn phí dành cho những bộ PC cấu hình thấp sẽ chính thức đóng cửa vào cuối tháng này theo như nhà sản xuất thông báo

Như các bạn đã biết, PUBG Lite là một phiên bản với đồ họa thấp hơn phiên bản chính thức, được phát hành miễn phí trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game của bộ phận game thủ có những chiếc PC cấu hình không được cao cho lắm sẽ chính thức được Krafton - cha đẻ của PUBG và PUBG Lite đóng cửa vào cuối tháng này. Một tin buồn dành cho những ai đang chơi phiên bản này.

PUBG Lite có thể sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 này vì lý do hết sức đáng buồn 

Trong khi đang chuẩn bị ra mắt ở châu Âu sau đợt beta khá thành công ở Thái Lan, PUBG Lite lại đột nhiên bị cha đẻ của mình tắt điện. Đây có lẽ là một sự hụt hẫng không hề nhẹ đối với những game thủ nước ngoài đặc biệt là châu Âu, nơi mà tựa game này đang lên kế hoạch nhắm tới.

Trong thông báo của mình, Krafton không đưa ra lí do gì thêm để giải thích cho quyết định rút chốt này của mình. Nhưng có lẽ, họ đã khám phá ra rằng với sự thành công của PUBG Mobile và sự phổ biến của nó, PUBG Lite có lẽ không còn là một con cờ quá chiến lược để mang về doanh thu dành cho hãng. Với hơn 1 tỉ lượt tải, PUBG mobile đã chứng tỏ vị thế của mình trên nền tảng di động với doanh thu cực kì khổng lồ mang về cho hãng, và vì thế, thiết nghĩ họ cũng không cần một phiên bản cấu hình thấp dành cho PC làm gì khi đồ họa của nó cũng tương tự như trên PUBG Mobile, nhưng lại không tiện dụng bằng.

PUBG Lite có thể sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 này vì lý do hết sức đáng buồn 2  

Ngay cả khi PUBG Lite chuẩn bị đóng cửa, bạn vẫn sẽ có thể mong chờ những thông báo mới nhất đến từ nhà sản xuất. Sự thật là, trong khi PUBG Mobile đang cực kì tỏa sáng trên thị trường game cho các thiết bị di động, nhà phát hành đã chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản nâng cấp của nó với tên gọi PUBG: New State. PUBG Lite đóng cửa có lẽ là một sự kiện hơi đáng buồn với công ty, nhưng chúng ta vẫn hi vọng rằng đội ngũ làm game vẫn sẽ giữ vững tinh thần và tiến tới những mục tiêu trong tương lai. Bên cạnh đó, Tencent - nhà phát triển của PUBG Mobile đang trong quá trình thực hiện một trò chơi co-op sinh tồn trong thế giới zombie với tên gọi Undawn, có khả năng cao sẽ được phát hành vào năm nay nhưng chưa biết thời điểm cụ thể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang