PUBG Lite tiếp tục mở cửa tại Nhật Bản, chưa thấy ngày mở khóa IP cho Việt Nam

Trong thời gian dài chờ đợi, cuối cùng phiên bản thu gọn của PUBG Lite cũng đã chính thức có mặt tại Nhật Bản riêng biệt dành cho game thủ tại khu vực sôi động này.

PUBG Lite tiếp tục mở cửa tại Nhật Bản, chưa thấy ngày mở khóa IP cho Việt Nam

Nếu bạn chưa biết, PUBG Lite là phiên bản "rút gọn" của PUBG - sản phẩm sinh tồn đình đám trên thế giới. PUBG Lite được sản xuất để phục vụ cho cộng đồng game thủ vẫn còn sử dụng một PC cấu hình trung bình hoặc yếu, do vậy các nội dung trong game cũng được tối giản và cải tiến.

PUBG Lite tiếp tục mở cửa tại Nhật Bản, chưa thấy ngày mở khóa IP cho Việt Nam 2

Trong tháng 10 vừa qua, trò chơi đã công bố danh sách 52 quốc gia phát hành, đặc biệt hơn là mới đây, PUBG Lite đã đặt chân tới Nhật Bản, tiếp tục mở rộng thị trường phát hành. Quan trọng hơn, game thủ ở server Việt Nam vẫn tạm thời bị chặn IP khỏi các server PUBG Lite này và chưa có thông tin gì sẽ mở cửa trong tương lai cả - dù PUBG Lite được mở cửa đến tận 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

PUBG Lite tiếp tục mở cửa tại Nhật Bản, chưa thấy ngày mở khóa IP cho Việt Nam 3

Cho đến nay, phiên bản PUBG Lite vẫn được đông đảo người chơi yêu thích, mong đợi. Bằng chứng là từ việc giới hạn ở một vài quốc gia Đông Nam Á, cho đến nay, trò chơi đã có mặt nhiều khu vực khác trên thế giới. Việc ngày càng phát triển mạng lưới quốc gia phát hành game cho thấy triển vọng của trò chơi sinh tồn PC này là rất lớn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang