LMHT: Riot Games xác nhận tin Lux sẽ được nâng cấp hiệu ứng trong cập nhật sắp tới

Khi đã lỡ bị lộ bản nâng cấp đồ họa mới cho Lux vừa mới đây, Riot Games cũng đã chính thức xác nhận về thông tin này và Lux của chúng ta sẽ sớm được nâng cấp hình ảnh và hiệu ứng kĩ năng trong các bản cập nhật tiếp theo.

LMHT: Riot Games xác nhận tin Lux sẽ được nâng cấp hiệu ứng trong cập nhật sắp tới

Là một vị tướng khá cũ chỉ được nâng cấp hình ảnh khá đơn giản trước đây, cô nàng Lux của mọi nhà sẽ sớm được cập nhật hình ảnh kĩ năng mới đẹp mắt hơn trong tương lai. Cụ thể hơn, cộng đồng LMHT đã chỉ ra rằng hiệu ứng kĩ năng của Lux trông khá...khác biệt trong trailer giới thiệu Senna vừa ra mắt. Bạn có thể xem ngay dưới đây (nhảy đến đoạn 3:08 để xem Lux nhé):

Nhân viên Kevin “Sirhaian” Leroy phụ trách sáng tạo nhân vật cũng đã xác nhận thông tin này, cho rằng anh không nghĩ rằng dự án này lại vô tình bị hé lộ quá sớm - và đây chính là dự án mà anh vẫn đang thực hiện tại Riot Games. Anh cũng chia sẻ rằng lần nâng cấp hiệu ứng này sẽ giúp Lux có thêm hiệu ứng đẹp mắt hơn và các vật thể bay từ kĩ năng của cô cũng rõ ràng hơn so với hitbox của kĩ năng, cho phép người chơi né đòn chính xác hơn trước.

LMHT: Riot Games xác nhận tin Lux sẽ được nâng cấp hiệu ứng trong cập nhật sắp tới 2

LMHT: Riot Games xác nhận tin Lux sẽ được nâng cấp hiệu ứng trong cập nhật sắp tới 3

Về phần hiệu ứng, các phần ánh sáng trong kĩ năng của cô có phần sáng, to và rõ hơn trước, đối với chiêu cuối thì nhìn khá giống với hiệu ứng của các skin Thập Đại Nguyên Tố của cô (hi vọng rằng hiệu ứng của skin sẽ được nâng cấp đẹp hơn so với skin mặc định).

LMHT: Riot Games xác nhận tin Lux sẽ được nâng cấp hiệu ứng trong cập nhật sắp tới 4

Theo dự đoán, dù là đã có clip rõ ràng như trong video trên, tuy nhiên đợt nâng cấp hình ảnh của Lux còn phải xếp hàng chờ lâu khi đầu năm 2020 sẽ là đợt dành cho Volibear và Fiddlestick - và hi vọng sau đó sẽ đến ngay Lux khi bộ hiệu ứng của cô nhìn khá hoàn chỉnh rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang