Riot Games quyết định thống nhất tiền tệ giữa các khu vực với nhau để tiện quản lý

Với việc ra mắt nhiều tựa game khác nhau trong tương lai thì Riot Games sẽ chuẩn bị thống nhất hệ thống tiền tệ của mình tại nhiều khu vực khác nhau để tiện quản lý hơn

Ngoài những thông tin liên quan đến các sự án mới của Riot Games trong tương lai gần thì động thái mới nhất của Riot Games đó là hé lộ thêm một thông tin quan trọng mới, theo đó thì những hệ thống tiền tệ của những tựa game thuộc Riot Games sẽ có nhiều sự thay đổi lớn.

LMHT: Riot Games chuẩn bị thống nhất hệ thống tiền tệ trong game của tất cả các máy chủ - Ảnh 2.

Riot Games thậm chí còn tham vọng chiếm lĩnh thị trường thẻ bài với Huyền Thoại Runeterra

Nguyên nhân cho sự thay đổi này do chính sách của các nền tảng iOSAndroid không cho phép những tựa game đa nền tảng sử dụng chung một loại tiền tệ. Ví dụ khi bạn mua một vật phẩm nào đó trong LMHT: Tốc chiến thì nó sẽ không xuất hiện trong LMHT phiên bản PC. 

Chính vì điều này mà Riot Games quyết định ra mắt những đơn vị tiền tệ mới cho những tựa game khác nhau của họ.

LMHT: Riot Games chuẩn bị thống nhất hệ thống tiền tệ trong game của tất cả các máy chủ - Ảnh 3.

Biểu tượng bên phải là icon mới cho đơn vị RP trên máy chủ PBE, biểu tượng bên trái là của phiên bản thông thường

Phiên bản LMHTĐấu Trường Chân Lý trên PC vẫn sẽ sử dụng hệ thống tiền tệ như hiện tại, tuy nhiên tên của nó cũng chỉ là RP và không còn là phiên bản viết tắt của Riot Points như trước nữa. Còn những game thủ tham gia vào Huyền Thoại Runeterra thì sẽ sử dụng đơn vị tiền tệ là Coins, dù khác tên nhưng giá trị của nó vẫn không khác RP là bao.

LMHT: Riot Games chuẩn bị thống nhất hệ thống tiền tệ trong game của tất cả các máy chủ - Ảnh 4.

Coins sẽ là hệ thống tiền tệ của game Huyền Thoại Runeterra

Với động thái này thì Riot Games muốn đảm bảo được rằng hệ thống tiền tệ của họ và phương thức quy đổi trên tất cả những máy chủ khác trên toàn thế giới sẽ được thống nhất, từ đó tiện lợi hơn cho việc quản lý trực tiếp của Riot Games. Rất có thể trong tương lai sẽ có rất nhiều những cách quy đổi tiền tệ khác nhau hơn và việc quy đổi từ Sò sang RP sẽ bị loại bỏ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang