LMHT: Game thủ liên tục bị lỗi khóa camera nhưng Riot Games vẫn chả đoái hoài đến

Dù cho ra mắt rất nhiều những thay đổi thú vị nhưng Riot Games vẫn chưa hoàn toàn khắc phục được những lỗi hiện có trong tựa game con cưng của mình

Trong những phiên bản gần đây của Liên Minh Huyền Thoại thì cộng đồng game thủ  thường hay phàn nàn rằng họ thường xuyên gặp những vấn đề liên quan đến việc camera của game tự khóa, mặc dù họ không hề kích hoạt tính năng này.

LMHT: Game thủ liên tục bị lỗi khóa camera nhưng Riot Games vẫn chả đoái hoài đến

Bình thường khi bấm nút Y bạn sẽ khóa camera, nhưng với bug này thì có rất nhiều nguyên nhân vô lí khiến bạn bị khóa camera

Lỗi này đã từng được người chơi ở nhiều phiên bản trước và được xác định là đã xuất hiện cách đây vài năm rồi, tuy nhiên cho đến hiện tại thì Riot Games vẫn chưa có động thái gì chỉnh sửa lỗi này cả.. Và lỗi này càng trở nên phổ biến hơn khi chế độ URF cập bến LMHT trong khoảng thời gian gần đây.

Tất nhiên là ngoài việc hoảng loạn hay cào phím liên tục thì một số người chơi đã bình tĩnh và tìm được một số cách để có thể tìm ra nguyên nhân, sau đó giải quyết hoặc khắc mục lỗi này.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi này được game thủ phát hiện là do thói quen bấm phím space của một bộ phận lớn người chơi. Theo đó cứ mỗi khi biến về hoặc hồi sinh hay sử dụng Pháo Bắn Tướng mà người chơi vẫn giữ phím space thì màn hình sẽ ngay lập tức bị khóa.

LMHT: Game thủ liên tục bị lỗi khóa camera nhưng Riot Games vẫn chả đoái hoài đến 2

Nguyên nhân chính đến từ phím Space dùng để khóa máy quay vào bản thân

Để có thể khắc phục được tình trạng này thì người chơi chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản, đó là click chuột vào bất kì vùng nào trên mini map là camera sẽ tự động mở khóa trở lại.

LMHT: Game thủ liên tục bị lỗi khóa camera nhưng Riot Games vẫn chả đoái hoài đến 3

Hãy cùng chờ đón những thông báo mới nhất về việc khắc phục lỗi trên tại các phiên bản sắp tới.

Tuy nhiên đây là những trải nghiệm không hề dễ chịu đối với nhiều game thủ và có lẽ Riot Games cần có những động thái chỉnh sửa nhanh chóng để người chơi có thể chơi game một cách thoải mái hơn trong những phiên bản mới nhất của LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang