Apex Legends: Rò rỉ nhân vật mới cùng toàn bộ kĩ năng

Vốn là một tựa game phổ biến với nhiều sự rò rỉ thông tin khác nhau, Apex Legends tiếp tục bị lộ một loạt các chi tiết liên quan đến vị tướng mới, mà nhiều khả năng có tên là Reckoner

Apex Legends vốn không xa lạ gì với việc bị rò rỉ thông tin, vì cũng chính nhờ điều này mà các game thủ biết về thời điểm nó ra mắt. Kể từ đó những sự rò rỉ thông tin đã trở thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm game. Một phần quan trọng của điều đó chính là những hé lộ chưa chính thức về các nhân vật mới, và xu hướng này tiếp tục trở lại khi rộ lên tin tức về Legend mới nhất chưa được công bố, có tên Reckoner.

Apex Legends: Rò rỉ nhân vật mới cùng toàn bộ kĩ năng

Đã một tháng trôi qua kể từ khi Season 3 của Apex Legends bắt đầu, với nhân vật mới là tay hacker Crypto, và nay khi sự mới mẻ của anh ta giảm dần, mọi người bắt đầu chuyển hướng sang những gì sắp tới. Từ nhiều tháng nay, một trong số các nguồn tin tốt nhất người hâm mộ có được về các dữ liệu bị rò rỉ là nhờ vào That1MiningGuy. Cùng với Crypto, anh ta còn tiết lộ những chi tiết về các Legend chưa ra mắt trong Apex và kĩ năng của họ, và các chi tiết mới nhất họ tìm được trong các tập tin của game cũng hé lộ về Reckoner giống vậy.

Có rất ít thông tin được tiết lộ về Reckoner, ngoài một dòng phụ đề nhân vật miêu tả anh ta là một người "Lãng mạn Tự hi sinh", một nhân vật được thiết kế cho những game thủ Apex Legends thích chơi theo một phong cách bắn-và-chạy hơn, và các kĩ năng của anh rõ ràng củng cố thêm cho điều này. Theo That1MiningGuy, kĩ năng chiến thuật của Reckoner, Shield Stealer, sẽ bắn ra một tia năng lượng giúp tạo nên khiên cho người chơi bằng cách hút khiên của đối thủ.

Apex Legends: Rò rỉ nhân vật mới cùng toàn bộ kĩ năng 2

Kỹ năng này dường như tương thích với kĩ năng nội tại Shield Blast của Reckoner, khiến cho khiên kẻ thù phát nổ trước khi bị phá vỡ, gây sát thương lên những kẻ địch đứng gần. Cuối cùng, kỹ năng Ultimate của Reckoner, Gravity Orb, sẽ phóng ra một quả cầu trọng lực di chuyển liên tục, bẻ cong quỹ đạo của những đòn tấn công gần đó. Với các kĩ năng này, Reckoner có vẻ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ thích phong cách chơi bất cẩn một chút, để họ đối mặt với kẻ thù và làm xao nhãng chúng, trong khi đồng đội có thể hạ gục chúng từ khoảng cách an toàn hơn.

Apex Legends: Rò rỉ nhân vật mới cùng toàn bộ kĩ năng 3

Tuy vậy, cần phải lưu ý rằng Reckoner là một trong số các nhân vật Apex Legends chưa được ra mắt với thời gian phát triển ít nhất, nên rất có thể ngay cả khi thông tin của That1MiningGuy là chính xác, đây cũng chưa chắc thể hiện chính xác nhân vật mà Respawn sẽ bổ sung vào game. Và cũng có thể sẽ phải rất lâu nữa chúng ta mới nhìn thấy anh chàng này xuất hiện.

Apex Legends: Rò rỉ nhân vật mới cùng toàn bộ kĩ năng 4

Cho đến nay, Respawn luôn tăng thêm nhân vật mới theo tỷ lệ mỗi Mùa một nhân vật, và theo những người "đào dữ liệu" chia sẻ, có ít nhất 12 nhân vật Apex Legends khác đang được phát triển ngoài Reckoner. Rất có thể Respawn sẽ ra mắt nhiều Legend trong một mùa giải vào một lúc nào đó, nhưng chưa có bất kì thông tin nào từ Respawn lẫn những chuyên gia đào dữ liệu cho thấy hãng có ý định làm điều đó. Apex Legends hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang