Đấu Trường Chân Lý: Thời gian đóng cửa Đấu xếp hạng Beta Pass 3 và mở mùa mới sắp tới

Với chỉ vài ngày nữa là giai đoạn Beta pass 3 chính thức đóng cửa cùng với rank xếp hạng và các phần thưởng có giới hạn của đợt này, hãy cùng tìm hiểu thời gian chính xác khi rank xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý sẽ đóng cửa và mở cửa trở lại trong các bản cập nhật sắp tới nhé.

Theo chia sẻ của Riot Mort và các kế hoạch cập nhật đã được hé lộ trước đây, mùa Đấu xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý sẽ tạm thời chấm dứt chung với Beta Pass 3 vào bản cập nhật 9.22 vào ngày 6/11 (thứ tư tuần này).

Đấu Trường Chân Lý: Thời gian đóng cửa Đấu xếp hạng Beta Pass 3 và mở mùa mới sắp tới

Theo đó, rank xếp hạng riêng cho Đấu Trường Chân Lý của game thủ cũng sẽ được thưởng quà theo rank hiện tại của mình. Ngoài ra, các phần quà theo mốc điểm mà bạn farm mỗi ngày cũng sẽ đóng lại theo ngay trong ngày cập nhật này, do đó hãy nhanh tay farm hết điểm hoặc leo đến rank mà mình mong muốn trước khi mùa này kết thúc nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Thời gian đóng cửa Đấu xếp hạng Beta Pass 3 và mở mùa mới sắp tới 2

Theo dự kiến, giai đoạn Đấu Trường Chân Lý Mùa mới - Nguyên Tố Trỗi Dậy sẽ chính thức ra mắt vào bản cập nhật 9.23 sắp tới và đưa game ra khỏi Beta Pass cùng với mùa giải mới bắt đầu. Đối với mùa giải 9.22 tuần này thì vẫn có Set 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy nhưng sẽ không có quà để farm và đấu xếp hạng tạm đóng, cho game thủ có thời gian học và trải nghiệm meta mới của Đấu Trường Chân Lý sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Thời gian đóng cửa Đấu xếp hạng Beta Pass 3 và mở mùa mới sắp tới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang