LMHT: Thời gian bắt đầu Tiền Mùa Giải 2020 vào lúc nào và có những cập nhật gì mới?

Với giải CKTG 2019 chuẩn bị khép lại và mùa giải mới sắp mở ra, hãy cùng điểm qua trước những cập nhật sắp tới trong Tiền Mùa Giải 2020 và thời gian cập nhật chính thức bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2020 nhé.

Giải đấu Chung Kết Thế Giới 2019 chuẩn bị đến hồi kết thì mọi người cũng biết rằng thời điểm mùa giải 2019 cũng đã sắp kết thúc. Cộng thêm việc Riot Games vừa công bố hàng tá những thay đổi mới Tiền Mùa Giải 2020 của LMHT mọi người lại càng háo hức hơn bao giờ hết.

Theo dự kiến, Tiền Mùa Giải 2020 của LMHT sẽ ra mắt tại phiên bản 9.23 vào giữa tháng 11 (ngày 20/11) hoặc sẽ xuất hiện trước trong 9.22 để thử nghiệm rồi mới vào TIền Mùa Giải chính thức (6/11 chung đợt với Senna)

Bản Đồ Lửa          

Rồng Lửa sẽ chia cắt Bản Đồ, tạo ra những lối đi mới qua các bãi quái và thiêu rụi các bụi cỏ gần đó. Hơn nữa, hang rồng sẽ bị biến thành một chảo lửa khi các bức tường quanh miệng hang sụp đổ. Những lối đi mới sẽ tạo ra cơ hội cho những pha bọc đầu hoặc đột kích mà đối phương không hề ngờ đến.

LMHT: Thời gian bắt đầu Tiền Mùa Giải 2020 vào lúc nào và có những cập nhật gì mới?

LMHT: Thời gian bắt đầu Tiền Mùa Giải 2020 vào lúc nào và có những cập nhật gì mới? 2

Bản Đồ Nước          

Rồng Nước sẽ mang lại sự sống cho Bản Đồ, khiến những bụi cỏ được mở rộng, đồng thời những bụi cỏ mới sẽ mọc lên xung quanh hang rồng, và bản đồ sẽ tràn ngập những vùng nước. Hơn nữa, quả hồi phục sẽ mọc lên ngay trong các mảng rừng. Hãy rình rập xung quanh rừng rậm và tìm kiếm cơ hội phục kích đối thủ.

LMHT: Thời gian bắt đầu Tiền Mùa Giải 2020 vào lúc nào và có những cập nhật gì mới? 3

LMHT: Thời gian bắt đầu Tiền Mùa Giải 2020 vào lúc nào và có những cập nhật gì mới? 4

Bản Đồ Gió          

Sức mạnh của Rồng Gió tạo ra những luồng gió thổi xuyên qua cánh rừng và hang rồng, tăng tốc cho các vị tướng ở gần đó. Tận dụng nó để né kĩ năng định hướng hoặc bắt bớ những kẻ địch đang lén ăn một mục tiêu nào đó.

LMHT: Thời gian bắt đầu Tiền Mùa Giải 2020 vào lúc nào và có những cập nhật gì mới? 5

LMHT: Thời gian bắt đầu Tiền Mùa Giải 2020 vào lúc nào và có những cập nhật gì mới? 6

Bản Đồ Núi          

Rồng Núi khi xuất hiện sẽ tạo ra những biến động địa chất trên khắp bản đồ. Những tảng đá mọc lên từ mặt đất, tạo nên những vị trí án ngữ hoặc phục kích đáng sợ, đặc biệt là ở xung quanh hang rồng. Địa hình chật hẹp sẽ tạo cơ hội cho những đội hình giao tranh diện rộng và tạo ra những điểm ẩn nấp thú vị trong sương mù.

LMHT: Thời gian bắt đầu Tiền Mùa Giải 2020 vào lúc nào và có những cập nhật gì mới? 7

LMHT: Thời gian bắt đầu Tiền Mùa Giải 2020 vào lúc nào và có những cập nhật gì mới? 8

Bùa lợi Nguyên Tố & Long Hồn

Các Rồng Nguyên Tố vẫn sẽ cho vĩnh viễn bùa lợi, vẫn cộng đồn với nhau khi bị đội bạn hạ gục, nhưng một số bùa lợi chúng giờ sẽ khác đi một chút.

Sức Mạnh của Lửa:

Tăng Sức Mạnh Công Kích và Sức Mạnh Phép Thuật theo phần trăm.

Ý Chí của Nước:

Hồi phục một phần máu đã mất theo thời gian.

Ân Huệ của Gió:

Giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Sự Kiên Định của Núi:

Tăng Giáp và Kháng Phép theo phần trăm.

Khi một đội tuyển hạ gục Rồng Nguyên Tố thứ tư, thay vì nhận thêm bùa lợi nguyên tố, họ sẽ nhận được một Long Hồn mạnh mẽ từ loài rồng xuất hiện nhiều nhất. Long Hồn sẽ tồn tại vĩnh viễn cho đến cuối trận.

Long Hồn Lửa:

Mỗi 3 giây, đòn đánh hoặc kĩ năng gây sát thương tiếp theo của bạn tạo nên một vụ nổ nhỏ, gây sát thương thích ứng dựa trên sức mạnh công kích cộng thêm, sức mạnh phép thuật, và máu cộng thêm.

Long Hồn Nước:

Gây sát thương sẽ kích hoạt hiệu ứng hồi phục máu và tài nguyên trong vòng 3 giây.

Sát thương lên lính sẽ cho ít hồi phục hơn.

Long Hồn Gió:

Tung kĩ năng hoặc đòn đánh trúng đối thủ sẽ giảm thời gian hồi các kĩ năng cơ bản xuống.

Long Hồn Núi:

Sau 5 giây không nhận sát thương, nhận một lá chắn tồn tại cho đến khi bị phá hủy. Sức mạnh lá chắn tỉ lệ với sức mạnh công kích cộng thêm, sức mạnh phép thuật, và máu cộng thêm.

Khi một đội đã sở hữu Long Hồn, Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện để bảo vệ hang rồng – điều này có nghĩa là Long Hồn chỉ có thể được sở hữu bởi một đội mà thôi.

Ngoài ra những yếu tố khác trong bản đồ Summoner's Rift của LMHT cũng được thay đổi. Ví dụ như vị trí đi rừng sẽ nhận được số lượng điểm kinh nghiệm khác hơn so với trước, các bãi quái rừng hồi phục nhanh hơn. Điểm kinh nghiệm của tướng đi đường đơn sẽ nhận nhiều điểm kinh nghiệm hơn từ lính. Trong khi đó điểm kinh nghiệm tại đường dưới bị giảm đi đôi chút nhằm giảm bớt khả năng lăn cầu tuyết của vị trí này trong LMHT. Hay tướng hỗ trợ sẽ có nhiều cách lên trang bị hơn và có nhiều vàng hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang