LMHT: Cộng đồng game thủ hoảng hốt bởi bộ kỹ năng quá bá đạo của tướng mới Senna

Nhiều game thủ đã không khỏi bất ngờ khi Senna đang sở hữu cho mình một bộ kỹ năng quá bá đạo cho một vị tướng hỗ trợ

Ở thời điểm hiện tại thì Senna đã có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại và cộng đồng game game thủ vẫn chưa khỏi bàng hoàng với một bộ kỹ năng vô cùng bá đạo của vị tướng Senna, khi vừa có thể gây khống chế, gây sát thương và còn có thể bảo kê đồng đội cực kì tốt với bộ kỹ năng độc đáo của mình.

LMHT: Cộng đồng game thủ hoảng hốt bởi bộ kỹ năng quá bá đạo của tướng mới Senna

Senna hiện đã có mặt tại máy chủ  PBE của LMHT

Tất nhiên chiêu cuối của Senna chính là thứ gây tranh cãi nhiều nhất khi đây là một kỹ năng có thể gây tác dụng lên toàn bản đồ, vừa gây sát thương cho đối phương mà còn vừa có thể tạo nên một bộ giáp cho đồng mình đứng trong tầm của chiêu cuối nữa

LMHT: Cộng đồng game thủ hoảng hốt bởi bộ kỹ năng quá bá đạo của tướng mới Senna 2

Chiêu cuối của Senna có tác dụng toàn bản đồ

Và sau khi đọc được những thông tin về chiêu cuối của Senna thì không ít người chơi đã cảm thấy vô cùng bàng hoàng, thậm chí không tin được vào sự bá đạo của bộ kỹ năng của vị tướng Senna này.

LMHT: Cộng đồng game thủ hoảng hốt bởi bộ kỹ năng quá bá đạo của tướng mới Senna 3

"Ơ thế Ulti của cô ta có hiệu ứng toàn bản đồ thật à? – Tôi cứ tưởng nó chỉ có tầm bắn rộng thôi, ai ngờ toàn bản đồ. Nhìn thế chắc chắn kỹ năng này sẽ không tăng tiến nhiều về mặt sức mạnh, hoặc trước sau gì cũng ăn nerf về tầm sử dụng".

LMHT: Cộng đồng game thủ hoảng hốt bởi bộ kỹ năng quá bá đạo của tướng mới Senna 4

"Ôi giời ơi tưởng tượng chiêu cuối của Senna khi đánh ARAM mà xem."

LMHT: Cộng đồng game thủ hoảng hốt bởi bộ kỹ năng quá bá đạo của tướng mới Senna 5

"Nghe có vẻ kì mà tôi thấy kĩ năng của Senna giống Ezreal ra mắt đời đầu quá. Tinh Hoa Tuôn Chảy lúc đầu cũng là một dạng kỹ năng định hướng theo đường thẳng, hồi máu cho đồng minh, tăng tốc độ đánh và gây sát thương cho tướng địch."

LMHT: Cộng đồng game thủ hoảng hốt bởi bộ kỹ năng quá bá đạo của tướng mới Senna 6

"Trời ơi tướng gì mà tối ưu hóa cả 4 kỹ năng cho support. Cô ta vừa có hồi máu, tạo giáp, CC, tàng hình, sát thương. Cả thế giới bỗng chốc bé lại vừa bằng cô Senna."

Chiêu cuối thực chất vẫn không là gì so với chiêu E của cô, khi mà nó có thể giúp cho đồng đội Ngụy Trang, hồi máu và thêm một thứ đáng sợ nữa, đó là KHÔNG THỂ BỊ CHỌN LÀM MỤC TIÊU. Đây là một lợi thế quá lớn mà Senna có thể đem đến cho đồng đội của mình trong Đấu Trường Công Lý mà bất kì game thủ nào cũng lo ngại.

LMHT: Cộng đồng game thủ hoảng hốt bởi bộ kỹ năng quá bá đạo của tướng mới Senna 7

"Chiêu E quá toxic. Đề nghị bỏ ngay cơ chế tương tác ngu ngốc với tướng đồng minh. Kỹ năng của cô ta đã vừa hồi máu, vừa gây sát thương lại còn Xạ Thủ + Support + Tay Dài… Riot ơi làm ơn bỏ ngay cái chiêu E kia đi."

LMHT: Cộng đồng game thủ hoảng hốt bởi bộ kỹ năng quá bá đạo của tướng mới Senna 8

"Chiêu E nhìn trông rợn thật. – Bỏ qua yếu tố cân bằng, nhìn cái phong cách đấy là mị thấy mê ngay rồi."

LMHT: Cộng đồng game thủ hoảng hốt bởi bộ kỹ năng quá bá đạo của tướng mới Senna 9

"Đồng đội không thể bị xác định làm mục tiêu sau khi rời khỏi màn sương? Nghe hơi thừa thãi nhỉ. Cá là kiểu gì cơ chế này cũng sớm bị loại bỏ."

Tuy nhiên khi một vị tướng mới ra mắt thì cộng đồng người chơi thường có một cảm giác cho rằng vị tướng mới ra thường sẽ rất là bá đạo. Nhưng khi nhìn vào bộ kỹ năng của Senna thi chúng ta cũng có thể thấy được rằng cô ta thật sự quá bá đạo và có thể trở thành một "thế lực" ở Đấu Trường Công Lý trong tương lai.

Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Senna có bị Riot Games rờ gáy sau khi ra mắt hay không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang