LMHT: Phiên bản 9.22 được hé lộ, toàn bộ tướng hot đều bị nerf cực mạnh

Trong phiên bản 9.22 sắp tới thì có khá nhiều những vị tướng hot trong phiên bản đã bị nerf để tạo điều kiện cho những vị tướng khác có cơ hội để tỏa sáng

Dù hiện tại CKTG 2019 vẫn đang diễn ra nhưng những thành viên của Riot Games vẫn đang liên tục đem đến những bản cập nhật tiếp theo dành cho game thủ. Và trong phiên bản 9.22 thì Riot Games đã bất ngờ nhắm đến những con bài đang quá bá đạo tại CKTG 2019, bao gồm Pantheon, Kayle, Kai'Sa, Xayah và một số vị tướng khác.

Thông tin đầu tiên về những thay đổi của phiên bản 9.22 cũng đã chính thức được Riot Mark Yetter công bố trên trang Twitter cá nhân của mình.

LMHT: Phiên bản 9.22 được hé lộ, toàn bộ tướng hot đều bị nerf cực mạnh

Trưởng nhóm thiết kế lối chơi cho LMHT đưa ra những thông tin đầu tiên của bản 9.22

Tại CKTG 2019 thì Pantheon đang là vị tướng có tỉ lệ cấm gần như là 100% và cũng là một trong những vị tướng có khả năng đi đường đơn mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Còn Kayle ở giai đoạn đầu trận không quá mạnh, tuy nhiên càng về những cấp độ sau thì cô càng thể hiện mình là một con quái vật mà có thể "quạt" tan nát đội hình đối phương.

LMHT: Phiên bản 9.22 được hé lộ, toàn bộ tướng hot đều bị nerf cực mạnh 2

Pantheon và Kayle đang tỏ ra cực kì áp đảo tại CKTG 2019

Còn Kai'Sa Xayah liên tục là những con bài được những đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng với những lợi thế quá vượt trội so với những người Xạ thủ đồng nghiệp của mình. Có nhiều nhận định vui cho rằng nếu Kai'Sa mà không đối đầu với Xayah thì cũng chả có vị tướng nào có thể đối đầu được với cô cả.

LMHT: Phiên bản 9.22 được hé lộ, toàn bộ tướng hot đều bị nerf cực mạnh 3

Nhiều khả năng trang phục vô địch thế giới của CKTG 2019 sẽ là cuộc cạnh tranh của Kai'Sa và Xayah

Trong phiên bản này thì 2 vị tướng Hỗ Trợ đang quá mạnh mẽ như Nautilus hay Blitzcrank cũng nhanh chóng bị nerf bởi những buff quá khủng trước đây của mình.

Trong danh sách bị nerf này thì Ashe và Malphite đang là 2 con bài đang quá mạnh ở Xếp hạng đơn, đặc biệt là ở những bậc Xếp hạng cao.

Ashe liên tục được buff trong suốt thời gian qua và có khả năng tạo đột biến cực lớn ở cấp độ 6 với kỹ năng làm choáng từ xa, từ đó trở thành một Xạ thủ đi dường mạnh mẽ mà khó có ai có thể so bì được.

LMHT: Phiên bản 9.22 được hé lộ, toàn bộ tướng hot đều bị nerf cực mạnh 4

Ashe dù không có cơ động cao nhưng khả năng thả diều và mở giao tranh từ xa của vị tướng này rất mạnh trong xếp hạng đơn

Malphite SMPT thì lại đang rất được ưa chuộng trong khu rừng bởi những kỹ năng nhắm thẳng vào đối phương cực kì bá đạo và sát thương cũng cực kì cao, tạo nên cảm giác không thể nào ức chế hơn cho những người chơi khác.

Ngoài ra thì những vị tướng đang nằm trong danh sách được buff đều là những cái tên từng bị nerf quá nặng trong những phiên bản vừa qua, hay đều là những vị tướng outmeta so với những người đồng nghiệp của mình.

LMHT: Phiên bản 9.22 được hé lộ, toàn bộ tướng hot đều bị nerf cực mạnh 5

Sylas được Riot buff lên một chút rồi bản sau nerf và lặp lại điều này liên tục

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang