Tin đồn: Diablo 4 sẽ mang đến một ác nhân mới hết sức quen thuộc

Cuối tuần này, sự kiện BlizzCon 2019 sẽ chính thức diễn ra, mang theo vô số những thông tin hấp dẫn dành cho game thủ, bao gồm cả sự góp mặt của Diablo 4 và phản diện mới trong game

Khi chỉ còn vài ngày nữa là BlizzCon 2019 chính thức diễn ra, những thông tin rò rỉ liên tục xuất hiện. Lần này, tin tức rò rỉ mới nhất có liên quan ít nhiều đến tựa game Diablo 4, mà rõ ràng đến từ quyển artbook hé lộ về Diablo 4 được đăng tải vào tuần trước. Nhưng thay vì là lời quảng cáo mời mua quyển artbook đó, tin đồn này khẳng định chứa đựng thông tin lấy từ một trong số các trang sách của quyền artbook, qua đó xác nhận về sự góp mặt của một phản diện quan trọng.

Tin đồn: Diablo 4 sẽ mang đến một ác nhân mới hết sức quen thuộc

Trang artbook nói trên mang đến hình ảnh nhân vật Lilith trong cốt truyện Diablo. Tuy không nói rõ vai trò của Lilith trong Diablo 4, trang sách rõ ràng cho thấy cô có liên quan bằng dòng chữ "Màn ra mắt của Lilith trong Diablo 4." Bài viết đi kèm với một phần ảnh concept của Lilith dường như được dành cho Diablo 4. Bức ảnh concept này được trao đổi qua lại giữa giám đốc nghệ thuật John Mueller và người đóng góp lâu năm cho Diablo, ông Gerald Broom, liên tục cải thiện nó theo hướng mà Mueller gọi là "plussing" (Học hỏi và làm việc trong môi trường hợp tác).

Tin đồn: Diablo 4 sẽ mang đến một ác nhân mới hết sức quen thuộc 2

Lilith vốn xuất hiện rất ít trong những tựa game Diablo trước đây, nhưng cô đóng một vai trò quan trọng hơn nhiều trong cốt truyện Diablo, được tiết lộ thông qua nhiều quyển sách do Blizzard phát hành. Theo như trang artbook nói trên cho biết, Lilith chính là Mother of Sanctuary, bối cảnh của thương hiệu Diablo. Được biết, Lilith đã bị đày ải trong Abyss, nhưng cô ta sẽ quay trở lại. "Đó sẽ là một ngày vĩ đại và kinh hoàng với tất cả." Dựa trên tạo hình của Lilith trong concept art, không quá khó hiểu khi cho rằng cô ta sẽ là một phản diện trong Diablo 4. Phần miêu tả sự quay trở lại đầy kinh hoàng của cô chỉ bổ sung thêm cho điều đó.

Tin đồn: Diablo 4 sẽ mang đến một ác nhân mới hết sức quen thuộc 3

Với đôi cánh cùng cặp sừng của mình, Lilith dễ dàng vượt mặt Queen of Blades của StarCraft. Nhìn chung, các con trùm trong Diablo thường được thiết kế hơi quá đà. Lilith có thể chỉ là một trong số các con trùm, hay thậm chí chỉ là một NPC đáng chú ý trong game. Về những thông tin sâu xa hơn cho Diablo 4, mà đã được Blizzard xác nhận khi bổ sung thêm hashtag #Diablo4 cho một bài đăng quảng bá quyển artbook này trên Instagram, người hâm mộ chỉ việc chờ thêm vài ngày nữa cho tới BlizzCon 2019.

Mặc dù không chắc chắn 100% tựa game này sẽ lộ diện ở sự kiện, nhưng rõ ràng không còn sự kiện nào tốt hơn để chính thức công bố nó trước cộng đồng người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang