Đấu Trường Chân Lý - Những tướng có sức mạnh bá đạo ở bản cập nhật 9.22 mùa 2

Mang trong mình bộ kỹ năng tưởng đơn giản hoặc thiết kế xấu nên ít được quan tâm nhưng thật sự thì sức mạnh cũa những tướng này trong Đấu Trường Chân Lý bản 9.22 là vô cùng bá đạo

Yorick

Là vị tướng không mấy được ưa chuộng trong LMHT vì thiết kế xấu, cho nên Yorick cũng không máy được các kỳ thủ mặn mà trong lần xuất hiện này ở DTCL mùa 2. Nhưng mà kỹ năng của vị tướng này lại vô cùng bá đạo đến nỗi Riot game phải ngay lập tức nerf Yorick ngay khi vừa xuất hiện trên PBE. Theo đó, Với kỹ năng Sphered of SOuls thì hắn sẽ ban phước cho đồng minh và khi người đó chết thì sẽ hồi sinh lại với dạng hồn ma với hiệu ứng của tộc Ánh Sáng.

Đấu Trường Chân Lý: Những đơn vị tưởng là phế nhưng sức mạnh cực kì kinh khủng tại mùa 2 - Ảnh 1.

Nguyên nhân bởi Yorick sẽ biến đội hình Ánh Sáng trở nên không thể ngăn cản khi có thể chơi chiến thuật đẩy những đơn vị tộc này lên hàng đầu để "hiến tế". Khi những con ma của Yorick được gọi dậy, chúng sẽ nhận được rất nhiều tốc độ đánh, hồi máu từ những đơn vị Ánh Sáng khác và khiến cho đội quân hồn ma của Yorick không thể ngăn cản.

Soraka

Thêm một đơn vị tộc Ánh Sáng khác xuất hiện trong danh sách này khi Soraka được ban tặng cho một hiệu ứng cực mạnh từ kỹ năng Điểm Phân Cực của mình. Cụ thể thì kỹ năng này sẽ tạo ra một vùng và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong đó, tuy nhiên điểm đáng sợ nhất nằm ở việc tất cả đơn vị của đối thủ trong khu vực đó sẽ bị ngăn lên năng lượng trong vòng 3/5/7s tùy theo cấp độ của Soraka.

Đấu Trường Chân Lý: Những đơn vị tưởng là phế nhưng sức mạnh cực kì kinh khủng tại mùa 2 - Ảnh 2.

Giải thích một cách đơn giản thì kỹ năng này vô hiệu hóa toàn bộ khả năng tung kỹ năng của đối thủ trong một khu vực, điều cực kì bá đạo. Với một trò chơi như Đấu Trường Chân Lý, bên nào tung được kỹ năng vào những đơn vị quan trọng của đối thủ trước thì sẽ có rất nhiều lợi thế, với Soraka thì bạn luôn là bên được tung chiêu trước. Có lẽ Soraka không quá mạnh trong khoản gây sát thương nhưng kỹ năng của đơn vị này lại khắc chế cực mạnh mọi loại đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Những đơn vị tưởng là phế nhưng sức mạnh cực kì kinh khủng tại mùa 2 - Ảnh 3.

Kỹ năng của Soraka có khả năng ngăn đối thủ hồi năng lượng, hiệu ứng cực kì bá đạo

Malzahar

Malzahar cũng có là một trường hợp tương tự như Yorick khi đơn vị này cực kì mạnh nhưng rất ít người để ý tới vì ngoại hình không được bắt mắt. Kỹ năng gọi bọ Hư Không của Malzahar nghe qua tưởng chừng không hấp dẫn nhưng lại cực kì mạnh khi bạn đặt trong đội hình Shadow (Bóng Ma) khi những con bọ của Malzahar cũng được tính là tộc Shadow và có thể tăng lượng sát thương lên một cách cực kì chóng mặt.

Đấu Trường Chân Lý: Những đơn vị tưởng là phế nhưng sức mạnh cực kì kinh khủng tại mùa 2 - Ảnh 4.

Đừng bao giờ coi thường những con bọ của Malzahar

Tộc Shadow cho khả năng tăng sát thương cực kì mạnh mẽ khi ở combo 4 đơn vị, nó sẽ tăng cho các đơn vị tộc này 100% sát thương và làm mới thời gian hiệu ứng với khi có bất kì tướng Shadow nào hạ được kẻ địch. Kết hợp với combo của Summoner, tăng máu và thời gian tồn tại của đơn vị triệu hồi, những con bọ của Malzahar sẽ có khả năng gây sát thương cực kì kinh khủng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang