Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.22 sẽ cho bạn xem toàn bộ trang bị trong Lịch sử trận đấu

Song song với hàng loạt thay đổi cực lớn trong lối chơi của toàn bộ chế độ, Riot Games cuối cùng cũng sẽ cập nhật giao diện Kết quả và Lịch Sử trận đấu để hiển thị rõ hơn đội hình và chiến thuật của game thủ đã áp dụng để "nghiên cứu" tốt hơn.

Là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất kể từ khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt, Lịch sử trận đấu của chế độ này luôn thiếu rất nhiều thông tin để game thủ có thể tham khảo đội hình của bản thân cũng như các người chơi khác để tìm hướng xây dựng đội hình mới. Kịp lúc ĐTCL chuẩn bị kết thúc giai đoạn Beta, giao diện kết thúc trận đấu sẽ có một chút cập nhật mới khá hợp lý dành cho mọi người.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.22 sẽ cho bạn xem toàn bộ trang bị trong Lịch sử trận đấu

Theo đó, bạn có thể thấy rõ ràng số tướng, trang bị đi kèm và Hệ Tộc tổng cộng trong một trận đấu đó. Dù chỉ mới hiện cho bản thân người chơi, tuy nhiên đây đã là bước tiến lớn cho team phát triển Đấu Trường Chân Lý khi đã tốn rất nhiều thời gian để cho ra bản cập nhật mới + sửa lỗi Bug của cả bản cập nhật mới.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.22 sẽ cho bạn xem toàn bộ trang bị trong Lịch sử trận đấu 2

Trong tương lai, game thủ đang mong đợi nhiều tính năng mới hơn cho Đấu Trường Chân Lý như xem được cả đội hình, trang bị và Hệ tộc của đối thủ sau cuối trận. Nếu lý tưởng hơn nữa, chế độ lưu lại trận đấu hoặc theo dõi tự do như LMHT đang có hiện tại mà được thêm vào ĐTCL lại càng tốt hơn nữa. Hi vọng rằng Riot Games sẽ kịp bổ sung cho bản cập nhật mùa tiếp theo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang