Rainbow Six Siege: Chào đón Halloween cùng chế độ Doktor's Cure

Nhà nhà chào đón Halloween, người người sẵn sàng cho Halloween. Thế giới trong Rainbow Six Siege cũng sẵn sàng cho lễ hội ma quỷ hàng năm với chế độ chơi mới

Với Halloween đang đến rất gần, Rainbow Six Siege đã chính thức gia nhập mùa lễ hội bằng sự kiện của riêng mình. Trong một sự kiện giới hạn thời gian mới có tên gọi Doktor's Curese, Rainbow Six Siege dường như sẽ tiếp tục phát triển dựa trên sự kiện Halloween năm ngoái, Mad House, và sẽ ném người chơi vào chế độ multiplayer trốn tìm trong cuộc đối đầu giữa Exterminators và Monsters, với bối cảnh một căn nhà ma ám được cải tiến của bản đồ Theme Park.

Khá giống với sự kiện Quarantine năm ngoái, người chơi sẽ phải tận dụng lợi thế của những loại vũ khí mới, đặt các loại bẫy mới, và chống lại những mối đe dọa đáng sợ. Trong sự kiện Doktor's Cure, luật lệ khá đơn giản: Một bên đi trốn, còn bên kia đi săn lùng. Rainbow Six Siege sẽ thay đổi nhịp điệu từ lối chơi bắn súng chiến thuật, và cho các Exterminator 2 phút để truy tìm và tiêu diệt phe Monster, chỉ với một cây búa và các thiết bị theo dấu.

Rainbow Six Siege: Chào đón Halloween cùng chế độ Doktor's Cure

Trong khi đó, phe quái vật phải sử dụng bẫy để cố gắng thông minh hơn đối thủ, trong một cuộc chiến sinh tồn. Mặc dù chế độ này vẫn là dạng chơi tấn công - phòng ngự 5 đấu 5, phe Monsters sẽ không được trang bị vũ khí. Bù lại, họ có khả năng sử dụng một kĩ năng được gọi là Nightstride, cho phép họ tàng hình và tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn.

Rainbow Six Siege: Chào đón Halloween cùng chế độ Doktor's Cure 2

Bất kì ai giết được 20 mạng trong lúc tham gia sự kiện sẽ được nhận một gói quà độc quyền với 28 món vật phẩm khác nhau, và bất kì ai giành chiến thắng 13 màn sẽ có gói thứ hai (Tương đương 56 món vật phẩm). Và tiếp tục những cập nhật thường thấy trong Rainbow Six Siege, sự kiện Halloween cũng mang đến các trang phục mới cho một nhóm những Operator được chọn. Bên cạnh đó là một loạt 28 mảnh trang phục cao cấp được gọi là "Curse Collection", bao gồm skin Halloween, 7 loại mũ bảo hộ mới, đồng phục, skin vũ khí và đồ trang trí.

Rainbow Six Siege: Chào đón Halloween cùng chế độ Doktor's Cure 3

Đăng nhập và hoàn thành các thử thách trong game cũng sẽ mang lại cho người chơi những vật phẩm quà tặng hấp dẫn, còn gói mua thêm sẽ tốn 300 R6 Credits cho mỗi gói. Những người đã mua Year 4 Pass của game cũng được giảm giá 10%. Nhìn chung, sự kiện Doktor's Curse rõ ràng đã mang đến nhiều cảm giác mới mẻ cho người chơi theo tinh thần lễ hội ma quỷ. Sự kiện đang diễn ra trên mọi nền tảng phát hành, và sẽ kéo dài đến ngày 6 tháng 11.

Rainbow Six Siege: Chào đón Halloween cùng chế độ Doktor's Cure 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang