Top 5 cầu thủ hot nhất trong mùa COC của FIFA Online 4

Trong mùa COC của FO4 có khá nhiều những cầu thủ đáng chú ý mà người chơi có thể sử dụng cho đội hình của mình

Sau khi mùa Competitors of Continents (COC) chính thức được cập nhật tại tựa game FIFA Online 4 thì phiên bản này hiện đang là chủ đề được cộng đồng game thủ hâm mộ bàn tán khá sôi nổi trong những ngày vừa qua. Cũng trong phiên bản này đã và đang xuất hiện khá nhiều những cầu thủ hot và được nhiều game thủ chuyền tai nhau nhờ vào những chỉ số đẹp mắt của họ.

Top 5 cầu thủ hot nhất trong mùa COC của FIFA Online 4

Cũng bởi những cầu thủ này thì mùa COC đã trở thành một phiên bản tuyệt vời dành cho những ai có ý định comeback game sau một khoảng thời gian dài.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những cầu thủ xuất sắc được game thủ ưa chuộng trong phiên bản này nhé.

Cristiano Ronaldo

Top 5 cầu thủ hot nhất trong mùa COC của FIFA Online 4 2

Ronaldo luôn là một gương mặt quen thuộc trong top đầu những cầu thủ hot nhất qua từng phiên bản. Trong phiên bản COC thì CR7 có thể dứt điểm một cách mượt mà bằng cả chân lẫn đầu, có khả năng chọn vị trí tốt và phản ứng tuyệt vời, vô cùng thích hợp để đá cắm.

Raul Jimenez

Top 5 cầu thủ hot nhất trong mùa COC của FIFA Online 4 3

Vị tiền đạo này được ưa chuộng bởi khả năng phối hợp dứt điểm một chạm tốt, có khả năng chớp thời cơ nhanh. Tuy nhiên điểm yếu của anh chàng này chính là việc cầm bóng hơi cứng tay, tốc độ cũng không thật sự cao.

Sergio  Aguero

Top 5 cầu thủ hot nhất trong mùa COC của FIFA Online 4 4

Dù đã ngoài 30 nhưng Aguero vẫn là một cầu thủ khét tiếng tại vòng cấm với khả năng chớp thời cơ và ghi bàn cực tốt. Tuy nhiên anh chàng này lại khó có thể đá tiền đạo cắm do thể lực không tốt.

Roberto Firmino

Top 5 cầu thủ hot nhất trong mùa COC của FIFA Online 4 5

Firmino là một dẫn chứng khác cho việc dù không có thể lực tốt nhưng lại có thể chớp thời cơ ghi bàn tuyệt vời. Người chơi có thể cho anh chàng này phối hợp với tuyến dưới để phát huy hết khả năng kỹ  thuật và chuyền chọt ban bật của mình.

Harry Kane

Top 5 cầu thủ hot nhất trong mùa COC của FIFA Online 4 6

Kane là một tiền đạo cắm đúng nghĩa hiếm hoi ở trong danh sách này và có cho mình mọi yếu tố cần thiết để đảm nhiệm tốt vị trí của mình. Tất nhiên là người chơi không nên dùng Kane để đua tốc độ hay sức mạnh với những người khác để làm gì cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang